Rasasi Qasamat Rasana - Phiên bản Cedrat Boise được "Uplevel"

03/11/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Rasasi Qasamat Rasana - Phiên bản Cedrat Boise được "Uplevel"

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/rasasi-qasamat-rasana-edp-chiet-10ml

Các bài viết trước tôi đã từng chia sẻ tôi vẫn luôn thích mùa hè. Đơn giản vì nó nóng, dễ phối hợp áo quần. Nhưng như vậy không có nghĩa là tôi ghét mùa đông, thời điểm dễ gây thương nhớ. Cũng là cái mùa mà những chai nước hoa rất được nuông chiều bởi đơn giản là có thể dễ dàng khoác lên bất cứ loại nước hoa nào. Trong cái tiết trời như thế này, theo cảm quan tôi sẽ khoác lên mùi hương từ Man ce ra - Cedrat Boise, nhưng có một cái hay hơn là Ras a si Qasamat Rasana.

----------

Nghe tên thì khá là lạ lẫm, tương đối lạ với người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam, nhưng một cách dễ hiểu thì mùi hương này đang nổi cộm lên thị trường nước hoa quốc tế bởi người ta đang phong cho nó ngôi vị là bản "nâng cấp" của Man cer a Cedrat Boise/cũng chính là phiên bản nịnh mũi nhất trong cả line của nhà Ra s asi.

CEDRATBOISE - QASAMAT và sự TƯƠNG ĐỒNG

Sẽ không ngoa khi tôi nói thế giới mùi hương designer luôn luôn sôi nổi, thế nhưng không phải mùi hương nào cũng tạo được một cú hyped, ngược lại, có một số nhóm mùi hương mà qua gần 1 thập kỷ, nó vẫn chiếm trọn trái tim người dùng ấy là nhóm Citrus - Woody đặc biệt là mang âm hưởng của Cedrat Boise.

Khứu giác tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi khoảng hương mở đầu của Qasamat, trong tâm trí tôi hiện giờ nó đang quay ngoắc sang Cedrat Boise bởi hợp hương Cam chanh và táo, một chút ngọt nhẹ. Hình dung một cách đơn giản thì hợp hương này là Cedrat Boise phiên bản juicy hơn nhiều (Cedrat Boise nâng tone mùi gỗ lên quyện cùng mùi hương của cam chanh trong khi, Qasamat làm cho hương trái cây dày hơn, bắt mũi hơn về đầu).

Ngã dần về tầng hương giữa, hợp hương vờn nhẹ trước khứu giác tôi lúc này là da thuộc, hương gỗ và hổ phách cho ra hương thơm ngọt tựa vani, nhưng khô ráp, trầm ấm. Ngoài ra xạ hương, tuyết tùng và trầm hương(rất ít), làm điểm nhấn cho chiếc áo trở nên gợi cảm, cuốn hút.

Mùi hương này lăn tăn trên da thịt tôi từ sáng sớm đến khi chiều tà, mặc dù cho dấu hiệu nhẹ đi, nhưng so về tổng thể thì đã là rất tốt. Đây xứng đáng được một lời khen bằng rất nhiều mỹ từ và xứng đáng đạt được điểm rating 4.3/5.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: