Rasasi Qasamat Bareeq EDP - Hơi thở Trung Đông

17/05/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/rasasi-qasamat-bareeq-edp-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/rasasi-qasamat-bareeq-edp-65ml

Rasasi Qasamat Bareeq EDP là một trong những chai nước hoa thuộc bộ sưu tập Qasamat của nhà Rasasi gồm 3 mùi hương còn lại là Quasamat Ebhar, Quasamat Morhaf, Quasamat Rasana - là mùi hương unisex mang hơi hướng Trung Đông. Thanh lịch và sang trọng là những gì bạn có thể tìm thấy ở Quasamat Bareeq

Sự sang trọng và bí ẩn khó hiểu của khứu giác đương đại phương Đông được tìm thấy trong bốn hành trình mùi hương độc đáo và gây nghiện. Những loại nước hoa này tôn vinh tình yêu mù quáng như một ngôn ngữ thể hiện bản thân trong thời hiện đại, mang đến sự thanh lịch khó cưỡng.

Qasamat Bareeq, là một hành trình khám phá bản thân đẹp đẽ đến hấp dẫn. Bareeq bao gồm một vũ trụ đa dạng được pha trộn những nốt hương tương phản độc đáo với nhau. Qasamat Bareeq mở đầu bằng sự tươi mát của cam bergamot lấp lánh, táo xanh và được chế ngự bởi hương ngọt ngào của caramel và nghệ tây ở note giữa của mùi hương. Hoa nhài và hoa hồng mang đến cho chai nước hoa này một sắc thái phương Đông đáng yêu. Lớp hương cuối mạnh mẽ của hương gỗ khói được kết hợp với nhau bằng xạ hương và được nhấn mạnh bởi hương da thuộc, đem đến cho loại nước hoa này một luồng khí của sự tự tin tối cao.

Được nhận xét giống với mùi hương của Baccarat Rouge 540 đình đám, Qasamat Bareeq của Rasasi xứng đáng là chai nước hoa đáng mua nhất của năm với những tiêu chí như mức giá tốt, phù hợp cho mọi đối tượng với tất cả các mùa trong năm.

Qasamat Bareeq được đặt trong một chai thuỷ tinh thanh lịch, nhỏ gọn vừa tầm tay nắm với một chiếc nắp đồng hoàn thiện thiết kế một cách hoàn hảo và một chiếc tua vui nhộn tạo nên sự khác biệt cho từng biến thể của bộ sưu tập.

Hương đầu: Cam Bergamot, Cam, Artemisia, Hoa Tagete và Táo xanh

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa violet, Đinh hương, Nghệ tây, Hoa cúc La mã, Hoa hồng và Caramen

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ Vetiver, Gỗ tuyết tùng, Long diên hương, Cây xạ hương, Rêu, Benzoin và Da thuộc

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: