Ralph Lauren Polo Blue Gold Blend

21/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

📌📌Ralph Lauren Polo Blue Gold Blend 📌📌

LInk sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/ralph-lauren-polo-blue-gold-blend-chiet-10ml

Có thể nói, mùi hương vốn là một món phụ kiện vô hình nhưng lại góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện hình ảnh của bản thân. Khi đã khoác lên mình một bộ côm-lê thẳng thóm, cái đồng hồ đeo tay thời thượng thì một mùi hương phù hợp sẽ giúp thể hiện được mình. Để hòa mình vào một "vai" tinh tế, một người mang hơi hướng hiện đại, tôi chọn cho mình vài phát xịt Polo Gold Blend đến từ Ralph Lauren.

Là bản flanker của người đàn anh Polo Blue (2003), Polo Gold Blend được ra mắt vào đầu mùa xuân năm 2019. Mới mẻ, hiện đại và sang trọng hơn là những mỹ từ được viết lên không chỉ bởi phần thiết kế bên ngoài mà cái thứ dung dịch bên trong cái bình đựng kia cũng thế.

----------

 

📝📝📝

Nói giống thì không thực sự giống, nhưng nó có gì đó thôi thúc giác quan tôi liên tưởng đến Bleu de Chanel bởi vị nồng của tiêu cay cùng bergamot. Dường như có một cái quy chuẩn gì đó từ những sản phẩm đến từ nhà Ralph Lauren, những chai nước hoa có ít gì đó liên kết với nhau.

Ở tầng hương giữa, tôi lại cảm nhận nó khá giống với mùi của Polo Black, và cũng như một khái niệm của nhà Ralph Lauren, về lối sống của dòng nước hoa Polo, một lối sống thành thị đẳng cấp dành cho các quý ông trong thời buổi hiện đại.

Khi dần phai, một ít mùi hương gỗ sảng khoái xen lẫn với một ít hương vị của hương trầm hay nhang (incense), đây cũng chính là lúc Polo Gold Blend trở nên tỏa sáng nhất. Khi một ít hương hoa lavender, xô thơm trở nên mát mẻ khi nằm sau note hương bergamot, quả thanh yên và dưa lưới; chúng như tập trung lại tất cả ở trung tâm tạo nên một mùi hương quyến rũ, pha một chút bí ẩn và khiêu khích cho bất cứ ai cảm nhận được.

Tôi thích Polo Gold Blend, đơn giản vì nó dễ dùng, hợp với mọi loại thời tiết cho bất cứ đâu. Độ lưu hương nằm ở mức tương đối, bằng với Bleu Edt.

Để vào vai một gã "thanh lịch" nói khó mà không khó, chưa nói đến yếu tố con người, vẻ ngoài cũng là một yếu tố quan trọng và việc lựa chọn một mùi hương cũng quan trọng không kém. Với tôi, nước hoa như là một món nhu yếu phẩm. Người ta thường ví nước hoa không những loại bỏ mùi hôi trên cơ thể, mà nó còn làm tăng thêm tí gia vị trong những chuyến đi của cuộc đời.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: