Quick review Serge Lutens - Feminite du Bois: “Nàng mộc”

19/03/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

(4.08 out of 5 with 1717 votes - fragrantica)

Feminite du Bois (gốc tiếng pháp: Féminité du Bois) là phiên bản nằm top ưa thích của nhà Serge Luten. Khác với những chai nước hoa nữ khác, thường dùng hương hoa, vani, phấn hoa để tôn lên nét kiêu sa lộng lẫy của người phụ nữ. Serge Lutens Feminite du Bois thì lại dùng hương gỗ-"gỗ cho nàng thơ".

Tôi nể phục sự tài hoa và tinh tế đầy lãng mạn kiểu pháp của nhà Serge Lutten. Sau mỗi áng hương là một thông điệp, ý nghĩa riêng sâu sắc. Với tông mùi chủ đạo là gỗ ấm, ngọt nhẹ và cay nồng; người phụ nữ lúc này được Serge Luten khắc họa một tính cách nhẹ nhàng và trầm ấm, chút bí ẩn nhưng vẫn đầy sức quyến rũ.

----------------------

Mùi hương yên vị trên da tôi sau phát xịt đầu tiên mang đến một cảm nhận dễ chịu và ấm áp với quế và gừng hòa với một chút mận, đào thanh khiết. Hương hoa của violet, cùng với gỗ tuyết tùng tất cả chúng như say xưa dệt nên chiếc áo ấm áp, quyến rũ và dịu dàng. Bám theo cái hương gỗ ấy là những nốt hương ngọt ngào đang tràn ngập, cùng hòa hợp và cất lên một bản hòa âm đầy tuyệt vời và độc đáo - Độ lưu hương và tỏa hương nằm mức khá.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: