Amen Pure Malt - Gã đàn ông và ly Whisky đắng

01/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

❤ A*MEN PURE MALT ❤

Link sản phẩm chiết:  https://www.chietnuochoa.com/a-men-pure-malt-chiet-10ml

Link sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/thierry-mugler-a-men-pure-malt-edt-100-ml

"Lấy cảm hứng từ loại rượu whisky truyền thống của người Ai-Len, thương hiệu Thierry Mugler đã cho ra mắt một mùi hương gỗ cay nồng với tên gọi A*Men Pure Malt vào năm 2009. Givaudan, Jacques Huclier là người đã tạo nên một A*Men Pure Malt đầy nổi bật, tinh tế và sang trọng. "

"Pure Malt có những sắc thái đê mê của rượu whisky, màu đen của than khói hào lẫn với hương gỗ tạo thành một hương thơm độc đáo và mạnh mẽ. Sự mở đầu với một vài loại hương trái cây có thể là những màu sắc thú vị trước khi trái tim của Pure Malt bước lên sân khấu. Whisky và gỗ là tinh túy của chai này. Nó gây nghiện, kích thích cả khứu giác lẫn vị giác của tôi, đồng thời cho tôi một cảm nhận phong phú và đẳng cấp. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, tầng hương giữa bắt dầu mờ dần, Pure Malt còn lại dấu vết của một nốt hương caramel hơi ngọt trên nền gỗ."

"Tôi biết nhiều người không thích mùi vị của Pure Malt. Một số họ không thích mùi rượu, một số khác thì tẩy chay hương khói than trong nước hoa. Đa phần những ai đã quen ngửi những loại nước hoa phổ thông sẽ không thể chấp nhận được sự lộn xộn trong các tầng hương của Pure Malt. Còn với những người như tôi, tôi lại đánh giá rất cao nét độc đáo này, đây là một mùi hương đáng giá, nếu bạn xịt nó ở quán bar, club, tôi nghĩ nó sẽ làm buổi tối của bạn thú vị hơn bao giờ hết."

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: