Prada Luna Rossa EDT (2012) - Vinh quang từ sự khắc nghiệt

25/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Prada Luna Rossa EDT (2012) - Vinh quang từ sự khắc nghiệt

----

"Luna Rossa" trong (tiếng Ý có nghĩa: Mặt Trăng Đỏ); chính là tên của chiếc thuyền buồm chiến Red Moon, đã chiến thắng 3 lần giải Louis Vuitton Cup, America's Cup,... . Theo Prada, "cái tên này như đại diện cho sự Vinh quang, Uy danh và khát vọng Chiến thắng trước thiên nhiên biển khắc nghiệt" - tạm dịch.

Mùi hương khác biệt trong khuôn khổ. Tôi nói vậy là vì tôi nhận ra DNA quen thuộc của Prada. Song, phần Open notes của Prada Luna Rossa thì lại khác biệt hoàn toàn nếu so sánh với các bản flankers còn lại. Thay vì là vị cay ấm (có mùi như da thuộc + gia vị) thì nó sẽ mát mẻ và có chút ngọt dày của phấn hoa Lavender, khứu giác tôi hoàn toàn bị bao phủ mởi cái mát mẻ từ Cam đắng mix Bạc Hà - một quả Mint Bomb. Nó dịu dần đến combo của Xạ hương và Long diên hương (Musk Mallow + Ambroxan là combo note hương chỉ đặc biệt trong những chai nước hoa thực sự Menly như Dior Sauvage hay Versace Dylan Blue,... ). Clean, Fresh, khoảng hương của prada nịnh mũi, dễ chịu mà không bị quá phản cảm, also, mùi hương cũng từ tốn như cách mà Prada tạo ra Luna Rossa.

 

Có lẽ nói đến đây nhiều bạn sẽ chỉ đánh giá Prada Luna Rossa toả sáng qua môi trường mùa hè, dùng các dịp bình thường. Tuy nhiên mình lại thấy nhiều người sử dụng cho môi trường văn phòng vì ở đâu đó ngoài cái khoảng hương mát mẻ, mình còn thấy chiếc bình đựng này, không những chứa đầy hương thơm mà nó còn có sự chuẩn mực. Nó có sự đa dụng (versatile) cho mọi loại thời tiết và bất kỳ dịp sử dụng nào.

 

Tôi cảm tưởng Prada Luna Rossa như một người đàn ông có đầy đủ sự khiêm tốn, anh ấy điềm đạm dẫu lồng ghép bên trong là những thứ gợi cảm cuốn hút đến khó cưỡng. Không chỉ riêng tôi, mùi hương này đi thẳng lên TOP office.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: