PRADA INFUSION COLLECTION - DẪN LỐI ĐẾN SỰ CHỈNH CHU

07/05/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa


"Lựa chọn và trung thành với hương nước hoa đặc trưng của riêng mình, bạn sẽ tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng nàng"


   Thực tế, có rất nhiều chị em bị mê hoặc bởi hương thơm đặc trưng của phái mạnh. Mùi hương luôn là tiên đề cho sự chỉnh tề, sạch sẽ, thậm chí nó còn là thứ “ma thuật” tạo nên bầu không khí lãng mạn.
---
Với điểm Rating "out of the blue" >4.1/5 fragrantica cực kỳ đẹp, chưa kể đến mùi hương, cách mà Prada thổi lên chiếc tạo hình này cũng thực sự ấn tượng và mê hoặc tôi từ ánh nhìn đầu tiên. 

1. Prada Infusion d'Iris Cèdre (Rating 4.2/5) 

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/prada-les-infusions-de-iris-cedre-edp-chiet-10ml
   Theo như Prada:" d'Irish Cèdre là một phiên bản giới hạn đặc biệt trong cả bộ sưu tập" (tạm dịch). 

 


 

 

 Mùi hương nãy phải mất vài lần thử lên da thì mình mới thực sự bị chinh phục. Nếu chỉ ngửi thoáng qua, như cách xịt ra giấy rồi thử cho đến khi mùi hương bay đi mất, thì hương thơm này khá mờ nhạt. 


   Nhưng lên da tay lại khác, ngoài Diên Vỹ là Tuyết Tùng là 2 notes hương chính, còn thoang thoảng hương ngọt-ấm của Hổ phách và Trầm hương.


   Độ lưu mùi tốt nhất trong cả line , >8 tiếng, đây là mùi hương được đánh giá là mang phong cách Italian hiện đại, và professional. 

 

 

2. Prada Infusion de Rose (Rating 4.16/5) 

Sản phẩm chiết : https://www.chietnuochoa.com/prada-les-infusions-de-rose-chiet-10ml
   Tone mùi này sau khi xịt ra thử thì mình thấy hợp với mấy nàng dùng qua Chanel Tendre, Burberry Her hay Signorina EDP; thích những tone mùi nhẹ nhàng, dễ thương.

 


   

 

Với phong cách dành cho các "nàng thơ", Prada đã dùng Infusion de Rose tượng trưng cho sự tinh tế, gợi cảm khi dùng mainnotes là Hoa hồng, Hoa cam và Quả quýt. Tổng thể hướng đến sự dịu nhẹ (medolious) và dễ chịu (pleasant). 


   "Smells so good! One of my favorites of the prada infusions line"; "Absolutely phenomenal !!"- Fragrantica user. Độ bám tỏa chỉ dừng lại ở mức moderate nên mình khuyên mùi hương này chỉ dùng hằng ngày, cho một buổi đi học/làm thôi nhé. 

 

 

3. Prada Infusion Mandarine (Rating 4.17/5) 

Sản phẩm chiết : https://www.chietnuochoa.com/prada-les-infusions-de-mandarine-chiet-10ml
   Mùi hương được tối giản đi một cách rất tinh tế. Song, có người lại cho rằng hương Mandarine phức tạp hơn so với các họ cam chanh khác. Tinh chất ở vỏ cam đăng đắng, xong lại thanh thanh, dễ chịu.


 

 Nhìn chung thì nó rất Clean - Fresh - Phenomenal. "Mandarine" - chắc chắn sẽ rất phù hợp với những fan của nhóm hương Citrus và Oriental Sweet. Lưu hương tầm trung, và phù hợp với thời tiết xuân, hạ, thu. Đây có thể là một lựa chọn làm mùi hương hằng ngày, mùa oi. 


  Hương thơm thanh mát, tươi mới của chi cam chanh được tín đồ nước hoa, và cả Dior chứng minh là sự lựa chọn hoàn hảo với “quý ông” Eau de Cologne cổ điển.

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: