Prada Milano L'homme Absolu - Viên ngọc không có khuyết điểm

21/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Một tin vui cho những big - fan của Prada Milano L'homme EDT

Prada Milano L'homme Absolu - Viên ngọc không có khuyết điểm

---------------------

Đây là 1 trong những flanker của Prada L'Homme mới nhất từ Prada

Nói là tin vui vì đây được xem là Prada L'homme EDT được "nâng cấp" thêm 1 bậc cả về nồng độ lẫn mùi hương.

*

(*) Cho những ai chưa biết thì Absolu dùng để chỉ nhóm chai nước hoa được tăng mạnh đồng độ của 1 hoặc vài note hương chính so với bản original. Thì trong Prada L'Homme Absolu, 2 notes hương chính được "up level" mạnh mẽ đó là Combo Cardamon + Iris. Được các tín đồ quốc tế cũng như trong nước đánh giá chất lượng mùi hương rất cao - Perfect Blending.

(**) Combo Cardamon + Iris là một trong những nhóm hương dùng để khắc họa nên sự mạnh mẽ, nam tính trong mùi hương của phái mạnh. Lấy ví dụ một số "tượng đài" rất thành công khi mang Cardamon vào nước hoa như Ysl La Nuit de L'homme, Dg The One, .....

Versatility - Độ đa dụng: Đây được xem là phiên bản nằm giữa L'homme EDT và L'homme Intense. Nói là được tăng mạnh mùi hương nhưng nó vẫn giữ được độ clean, fresh và độ nịnh mũi sẵn có của bản EDT. Nên sẽ dùng được cho mọi loại thời tiết (nóng, lạnh) và bất cứ dịp nào (cho văn phòng, đi chơi, dùng hằng ngày, night dating,...) đều rất ổn.

Compliment (Độ ưa chuộng): Điểm rating ~4/5. Và rất được nhiều lời khen có cánh từ những fan của Prada EDT.

Tỏa hương vừa, và lưu hương (10+), so với bản EDT là (6h+). Cùng với Projection rất tốt, mục đích để cân bằng khoảng mùi hương không quá nồng, hắc nhưng giữ được độ lưu hương lâu.

Dành cho những ai chưa dùng qua Prada L'homme EDT thì đây vẫn là 1 Safe Blind Buy. Absolutely Perfect

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: