Perry Ellis America EDT

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mang DNA của Aventus nhưng không hề giống, với perfume rating 4.57 out of 5 - AMERICA by Perry Ellis là hương thơm Chypre Fruity dành cho nam giới. Nếu nói trong những mùi hương inspired by Creed Aventus thì có lẽ America của Perry Ellis gây ấn ượng mạnh với tôi hơn cả thảy.

Hương thơm dễ chịu và nhẹ nhàng. Mở đầu khá tươi sáng khi bắt đầu với hương dứa, cam bergamot và tiêu trắng. Dứa của Aventus không ngọt, tuy nhiên ở America hương dứa khá ngọt và tươi.

Hương giữa nổi bật hẳn hương hoa hồng và lavender. Note hồng của America mạnh mẽ hơn note hồng của Aventus. Điểm nhấn đặc biệt nữa là mùi Myrrh + 2 note floral dường như cân bằng lại phần fruity của dứa ở note đầu. Down dần với amber + patchouli và nấm hương.

Tổng thể mùi hương theo hướng năng động, tươi sáng hơn Creed Aventus. 

Nếu Aventus là một vị hoàng đế lãnh đạm đầy quyền lực thì America sẽ là một chàng hoàng tử tuổi đôi mươi, tươi trẻ, vui mới, đầy năng lượng thanh xuân tràn trề và nhiệt huyết tuổi trẻ!

Thiết kế chai vuông nam tính, rất chắc chắn và nổi bật cái tên America.

Môi trường và độ tuổi sử dụng đa dạng là một điểm + to của Perry Ellis America. Độ bám tỏa vừa phải. An toàn kể cả văn phòng lẫn dating. Đặc biệt là những bạn nữ vẫn có thể sử dụng nhé.

Hương đầu: dứa, cam bergamot, tiêu trắng.

Hương giữa: lavender, hoa hồng và myrth.

Hương cuối: Hổ phách, bạch dương và hoắc hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: