Paco Rabanne Ultrared Men - Super idol của Paco Rabanne!

02/05/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Paco Rabanne Ultrared Man EDT

Vào tháng 8 năm 2008, thương hiệu nước hoa nổi tiếng Paco Rabanne đã cho ra mắt dòng sản mới dành cho cả nam và nữ với tên gọi Ultrared for Women và Ultrared for Men. Ultrared Men là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh - gourmand (hương thực phẩm) dành cho nam giới.

Hương thơm ban đầu bùng nổ trong sự ngọt ngào của nốt hương cam đỏ, và nốt hương này kéo dài xuyên suốt thời gian tỏa hương. Bạn có thể nghĩ rằng nốt hương vani và kẹo nhân hạt có thể sẽ chiếm lĩnh lấy mùi hương, tuy nhiên không phải thế, mà chỉ đơn giản là hòa quyện một cách hài hòa cùng với hương đậu tonka ngon ngọt pha lẫn một chút hoắc hương.

Mẫu chai mang một thiết kế giống hệt với chai nước hoa Ultraviolet, điểm khác biệt chính là tông màu tím đã được đồi thành màu đỏ đầy cá tính và mạnh mẽ.

Đây là một chai nước hoa thích hợp bất kể ngày hoặc đêm, và độ linh hoạt của nước hoa thể hiện rất rõ ràng khi âm hưởng cam chanh tươi mát thích hợp để sử dụng vào mùa nóng ấm và âm hương gourmand lại vô cùng thích hợp cho những mùa mát lạnh hơn.

Hương Đầu: Cam đỏ

Hương giữa: Đậu Tonka, Kẹo nhân hạt

Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Va ni

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: