Paco Rabanne Phantom EDT - Chất Jazz trong Phantom từ Paco Rabanne và Sự cải tiến của công nghiệp nước hoa. 

23/11/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Sản phẩm chiết: Paco Rabanne Phantom EDT - Chiết 10ml

Sản phẩm FULL: Paco Rabanne Phantom EDT 100ml

Paco Rabanne cho ra mắt Phantom vào đầu 2021, đây chính là một chiến dịch chưa từng thấy trước đây trong ngành công nghiệp nước hoa. Phantom được tạo ra bởi Anne Flipo, Dominique Ropion, Loc Dong và Juliette Karagueuzoglou. Là mẫu nước hoa đầu tiên trên thế giới có thể kết nối với smartphone của bạn thông qua mã code có sẵn trên chai nước hoa, đưa bạn bước vào Phantom Universe, điều khiển chú robot qua điện thoại, kết nối với Bombot dùng để nghe nhạc và 2 cái filter Instagram là Phantom filter hoặc Phantom Dance.

Sử dụng công nghệ mới (A.I) trong quá trình chế tác để nâng cao cảm hứng của con người và khơi dậy sự sáng tạo. “Việc áp dụng này mục đích để thử nghiệm các cặp mùi hương mới. Để lựa chọn các thành phần kích thích cảm giác quyến rũ, tự tin và năng lượng; và tinh chỉnh liều lượng của chúng.” - Theo Paco Rabanne. 

-------

Vẫn là nét hương không thể nhầm lẫn từ Paco Rabanne. Từ lần xịt đầu tiên ta cảm nhận ngay được sự gợi cảm, ngọt ngào rạo rực. Ở những nốt hương đầu tiên mang đến sự tươi mát của Chanh. Thêm vào đó là chút hương hoa Lavender thoang thoảng. Phantom dần ngọt hơn bởi tông vanilla. Trong đó còn có chút trầm và ấm như mùi khói, hăng nhẹ vị oải hương và hoắc hương. Nên dù mùi hương ngọt nhưng mà vẫn có cảm giác nam tính.Có lẽ mùi hương này sẽ được các chị yêu thích hơn là các anh nam một chút. Vì vị mát không quá gắt cũng như tông gỗ cũng không nhiều. Còn có vị oải hương nhẹ nhàng thoang thoảng nữa.

Mùi hương có âm hưởng gần giống với Invictus Aqua mix với 1 Million, đây là cái chất “Jazz” tôi nói trong Phantom. Một điểm cộng nữa là nguyên liệu thân thiện với môi trường, được sản xuất hoàn toàn là thuần 100% hữu cơ.

Đầu của chai nước hoa robot có gắn một con chip NFC có nghĩa là công nghệ giao tiếp trường gần (đưa điện thoại đến gần sẽ ngay lập tức kết nối đến Phantom Universe mà không cần quét QR). Thật ra con chip này cũng không khó để mua và cũng không phải dạng công nghệ quá phức tạp. Nhưng đáng nói ở đây là Paco Rabanne đã thực sự mang đến một trải nghiệm mới lạ cho ngành nước hoa. Vì khi sở hữu một chai nước hoa, bạn không chỉ trải nghiệm mùi hương và cảm giác mà nó mang lại. Mong rằng tương lai có thể có thêm nhiều thứ khác hấp dẫn hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: