PACO RABANNE 0NE MILLION PRIVE "I've fell in love with this scent instanly"

09/11/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Paco Rabanne ra mắt dòng nước hoa nổi tiếng One Million vào năm 2008. Dòng nước hoa nam này "làm mưa làm gió" trên thị trường do hương thơm độc đáo, mới mẻ được rất nhiều người ưa chuộng. Với sự thành công ngoài mong đợi đó, mùa hè năm 2016, Paco Rabanne tiếp tục cho ra đời bằng sự cải tiến mới với hương thơm đặc biệt mang tên One Million Prive.

 Giữ nguyên thiết kế của One million,One Million Prive có sức quyến rũ truyền thống nhưng bằng gam màu sậm hơn và được bồi thêm những điểm nhấn đặc biệt.

One Million Prive vẫn có phần điềm đạm hơn-không quá ngọt so với 1 million ở phần mở đầu các notes hương giờ không phải vị kẹo ngọt truyền thống mà là vị ngọt của quế, phủ sốt táo và vỏ quýt hồng. Tầng hương giữa với tông mùi nhựa mật nhi và thuốc lá nồng ấm chính là điểm tạo lên nét thu hút của một "sweety gentleman". Và cuối cùng lưu lại trên da là vị kem va ni, béo từ đậu Tonka và cây hoắc hương tạo nên một bất ngờ hương thơm gợi cảm ngông ngênh.
 One Million Prive sẽ hợp lí hơn nếu khoác lên áo bạn vào những thời tiết và môi trường khác nhau. Thu, đông, những cuộc hẹn hò buổi đêm , party, bar,... Kết hợp thêm phầm tỏa hương khá và lưu hương rất tốt, ở thời điểm thích hợp, crush của bạn sẽ đổ gục :. "I've fell in love with this scent instanly"

- Hương đầu: Cam Mandarin, quế.
- Hương giữa: Cây thuốc lá, nhựa thơm.
- Hương cuối: Hoắc hương, đậu tonka.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: