Orto Parisi Megamare EDP - A day by the sea.....

12/12/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Orto Parisi Megamare EDP

“Quái vật biển cả”, “Chiến thần bám tỏa”, “Đại đội trưởng trung đoàn Ambroxan”, vân vân và mây mây là những điều mà nếu để chia sẻ vui vui về Orto Parisi Megamare thì tôi sẽ nhận xét như vậy.

Còn khi nghiêm túc, thì tôi sẽ phải nhận định rằng đây là một trong những mùi hương theo hướng aquatic hay nhất từng được sản xuất.

Orto Parisi Megamare Edp 50ml – Perfumes.af

Trong tiếng Ý, “mage” trong Megamare nghĩa là biển cả, và có lẽ đây là cái tên hoàn hảo cho Orto Parisi Megamare khi cái tên mô tả cực kì chính xác tinh thần của mùi hương này. Nếu chỉ đơn giản mô tả Megamare là một mùi đầy mùi hương biển với cái nét aquatic cực kì dày, hơi mặn mặn của nước biển và những đám tảo biển, về sau thì ta cảm nhận rõ ambroxan cực kì nhiều thì chắc chắn không thể mô tả đầy đủ về những gì mà Orto Parisi Megamare thực sự làm được.

Tôi đã có cơ hội trải nghiệm mùi hương này hơn 2 tuần liền, và tôi thực sự thấy mùi hương này cực kì có chiều sâu, sâu như chính cái cách nó mô tả biển cả vậy. Lần đầu tiên xịt Megamare, tôi còn có cảm giác như đang lặn giữa biển khơi mênh mông rộng lớn, ở một độ sâu không tưởng, tôi tìm thấy một chiếc mỏ neo của một con tàu đã đắm cách đây cả vài trăm năm, bị lãng quên, đầy rêu, tảo và những sinh vật biển kì dị bám lên đó.

Megamare by Orto Parisi Review

Và càng ngửi nhiều, ta cảm giác càng bị Megamare lôi cuốn, chỉ muốn hít hà mãi không thôi. Một trong những tượng đài nước hoa nam, yêu cũng nhiều và ghét cũng nhiều chính là Dior Sauvage EDT, với chủ điểm là tiêu và Ambroxan. Nhiều khi ngửi Ambroxan của Sauvage, nhất là những ngày hè nóng nực, tôi bị đau đầu thực sự. Cũng với Ambroxan cực kì dày, dày hơn Sauvage rất nhiều, nhưng Orto Parisi Megamare lại cực kì nịnh mũi và dễ chịu, mượt mà.

Nếu là một người thực sự yêu thích biển cả, và muốn tìm cho mình một và chỉ một mùi hương duy nhất về biển, thì tôi tin rằng Megamare xứng đáng là chai nước hoa bạn đang tìm kiếm.

 

Hương đầu: Hương nước biển, tảo biển, muối biển
Hương giữa: Ambroxan
Hương cuối: Xạ hương

content by xxivstore

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: