ONE MILLION PRIVE & ONE MILLION LUCKY REVIEW

09/04/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

One Million Prive:

Không nằm ngoài dự đoán, cả về phần thiết kế như ngã màu vàng đậm hơn và điềm đạm hơn thì mùi hương của nó mang lại cũng thế. 

 


Vẫn là hương ngọt nhưng mùi ngọt được cải tiến hơn. Tây hơn, có sức hút, và mùi hương còn nam tính hơn cả bản cũ, hay vì ra đời ở những năm sau này,mà mùi hương cũng nhờ thời gian làm trưởng thành hơn, đàn ông và quyến rũ hơn nhiều?


Gã này khoác một chiếc áo có mùi Thuốc lá, Quế, một chút hương ngọt từ Nhựa thơm và Đậu Tonka. Tôi nhận ra sự chuyển mùi rất mượt mà từ những tầng hương khác nhau, từ lúc mới xịt ra tay cho đến drop mùi hương đều thôi thúc hít hà; và không thể không nhắc đến hoắc hương lưu giữ lâu hơn, mùi hương ấy yên vị trên tay lại trở nên gợi cảm và ngông nghênh hơn hẳn.

Tự dưng lại nhớ đến đoạn rap của Binz:
"Cổ áo anh luôn nghe mùi thuốc lá, hòa với một chút mùi nước hoa
Đôi khi là dấu môi em trên đó, đôi khi là hương tóc em tối qua
"

 

 

Về One Million Lucky:

Nếu như nói bản One Million Prive là mùi có phần quyến rũ...bad boy một chút; thì One Million Lucky cảm giác như mùi của một Business Man.

Không thuần ngọt, mà nó như được mixed giữa mùi mát và mùi ngọt. Nhưng có 1 điểm đặc biệt ở đây là bản Lucky không lấy mùi hương cũ đem cải tiến lên mà là tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới mẻ, phá cách. Ngọt ở đây là mùi của mật ong, mùi quả mận, và hoa cam tầng hương này như vờn qua lại khứu giác của các bạn sau khi cảm nhận dứt điểm mùi cam bergamot, và bưởi. Mùi của nó hay hay, tinh khiết lắm. Nó như chạm đến cái ngưỡng chinh phục người đan ông trưởng thành, có gì đó nhã nhặn, không quá bạo dạn như Le Male, ngông nghênh như Prive nhưng mùi hương này đủ sức làm những cô gái đi ngược chiều phải ngoái đầu lại nhìn.

Sử dụng
Tuy quy chuẩn về cách sử dụng mùi hương là không nhỏ, nhưng ai biết được, "mũi" của mỗi người là riêng biệt hoàn toàn và theo nhiều cảm nhận khác nhau.
Cũng như phần mô tả, Prive nghiêng về thu đông hơn, cho bar, pub, tiệc tùng,... Độ bảm tỏa tốt không kém gì One Million.
Song song đó Lucky cũng thế, mùi hương trưởng thành và không khoa trương cho lắm, ngọt-mát, dễ sử dụng, dùng cho bất cứ dịp nào. Nên cũng vì tính chất đó mà nó lưu hương không "nhỉnh" bằng Prive.

Cre: Hao Duong

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: