Once Perfume Braries Intense EDP

Hãng: Once Perfume  |  Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫ 1.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

ONCE đã mở ra cánh cửa cho tất cả mọi người khám phá ra hành trình trong mơ của riêng họ, bằng ký ức, khứu giác và tùy theo tâm trạng của riêng họ. ONCE được tạo ra vì bạn, dành cho bạn! Từng giọt hương là kết tinh của những nguyên liệu thô được chọn lọc tốt nhất. Mùi hương đầy cảm hứng của chúng tôi bộc lộ toàn bộ trạng thái cảm xúc: hạnh phúc, hoài niệm, nhiệt huyết, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, tự do vượt khỏi mọi giới hạn không gian và thời gian để từ đó tìm ra phong cách riêng và tốt nhất của chính mình.

Once Braries EDP Intense là một loại nước hoa hương gỗ cay nồng dành cho phụ nữ và nam giới. Braries được cho ra mắt vào năm 2021. Người tạo ra mùi hương này là Angeline Poubeau Leporini.

Once Braries EDP Intense là một hương thơm ấm áp và gây nghiện, một điềm báo cho hoắc hương đầy mê hoặc. Với nốt hương đầu của hạt tiêu đen và hạt tiêu hồng ngay lập tức quyến rũ với năng lượng của chúng. Nốt hương mạnh mẽ và sôi động của hoắc hương là nhân vật chính tuyệt đối, đi kèm với cỏ vetiver quý phái và đậu tonka thơm ngon. Các lớp tối của thuốc lá, benzoin và xạ hương thể hiện một cách tinh tế sức lôi cuốn và sức mạnh trong hương thơm.

Once Braries EDP Intense mang thiết kế với thân chai thuỷ tinh tinh tế với một màu đen sang trọng bao phủ cả thân và nắp chai. Bởi vậy mà nổi bật lên đó là tên sản phẩm trên nền vàng được đặt chính giữa một cách tỉ mỉ. Thiết kế độc đáo mang đến cảm giác sang trọng và quyến rũ ánh nhìn ngay từ lần đầu.

 

Hương đầu: Tiêu đen, Tiêu hồng

Hương giữa: Cỏ vetiver, Đậu Tonka, Hoắc hương

Hương cuối: Benzoin, Thuốc lá, Xạ hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: