Once Perfume Josy Intense EDP

Hãng: Once Perfume  |  Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫ 1.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

ONCE đã mở ra cánh cửa cho tất cả mọi người khám phá ra hành trình trong mơ của riêng họ, bằng ký ức, khứu giác và tùy theo tâm trạng của riêng họ. ONCE được tạo ra vì bạn, dành cho bạn! Từng giọt hương là kết tinh của những nguyên liệu thô được chọn lọc tốt nhất. Mùi hương đầy cảm hứng của chúng tôi bộc lộ toàn bộ trạng thái cảm xúc: hạnh phúc, hoài niệm, nhiệt huyết, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, tự do vượt khỏi mọi giới hạn không gian và thời gian để từ đó tìm ra phong cách riêng và tốt nhất của chính mình.

Once Josy EDP Intense là nuoc hoa unisex hương thơm hoa cỏ phương đông dành cho phụ nữ và nam giới. Josy được ra mắt vào năm 2021. Người tạo ra loại nước hoa này là Olaf Larsen

Once Josy EDP Intense là loại nước hoa đầy đam mê thú vị, quyến rũ như một niềm khao khát non trẻ. Quyến rũ và gợi cảm, thành phần này mở đầu bằng hạt ambrette với các khía cạnh hổ phách, xạ hương và hơi thú tính vang vọng các nốt hương của long diên hương, xạ hương trắng và rêu sồi. Một nhánh hoa huệ tây tinh tế và tươi mát nở rộ trong sự ấm áp tiềm ẩn của hương thơm.

Once Josy EDP Intense mang thiết kế với thân chai thuỷ tinh tinh tế với một màu đen sang trọng bao phủ cả thân và nắp chai. Bởi vậy mà nổi bật lên đó là tên sản phẩm trên nền cam được đặt chính giữa một cách tỉ mỉ. Thiết kế độc đáo mang đến cảm giác sang trọng và quyến rũ ánh nhìn ngay từ lần đầu.

Hương đầu: Ambrette

Hương giữa: Hoa huệ thung lũng

Hương cuối: long diên hương và rêu sồi., Xạ hương trắng


popup

Số lượng:

Tổng tiền: