Nishane Hacivat - "The king is back."

18/04/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Nishane Hacivat 

Hợp hương Cam chanh - Gỗ không phải là một hợp hương khó tìm, ngược lại, chúng có một độ phổ biến nhất định và phân nhánh rất đa dạng trong tổ hợp ấy nữa. Ấy thế, không phải nhà hãng hay nhà chế tác nào cũng có thể làm nên hợp hương Cam chanh - Gỗ thật sự uyển chuyện và khác biệt trong giới nước hoa. Để kể tên một trong số ít những ấn phẩm hương thơm chưng cất hương Cam chanh - Gỗ hoàn hảo tài tình, ta có thể kể đến Nishane Hacivat.

Với Nishane Hacivat, quả thật không khó để nhận ra sự khác biệt khi mùi hương này đang lãng đãng trong không khí. Bởi hương thơm thanh chua, tươi mới của Dứa, Bưởi, cùng Cam bergamot sẽ đánh thức khứu giác của bạn. Chúng dễ chịu và mọng nước như khi ta bóc tách từng múi cam, múi bưởi. Nhẹ nhàng đung đưa trong làn hương Cam chanh ấy là làn gió thoang thoảng mùi Nhài, đậm đà và hăng hắc như trà tươi.

Để rồi cuối cùng, lớp hương cuối từ Gỗ và Rêu sồi như nâng đỡ và làm dày tổng thể, mở ra một thảm cỏ xanh biếc trải rộng, nơi ta từ tốn thả đôi chân trần trên lớp cỏ ướt sương, đưa tay sờ lấy từng thớ gỗ xù xì trên thân cây.

Hương đầu: Dứa, Bưởi, Cam bergamot
Hương giữa: Hoắc hương, Tuyết tùng, Hoa nhài
Hương cuối: Rêu sồi, Gỗ

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: