NISHANE HACIVAT - ĐIỀU TUYỆT DIỆU TỪ NISHANE

30/09/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/nishane-hacivat-edp-chiet-10ml

Link sản phẩm TESTER: https://www.chietnuochoa.com/nishane-hacivat-edp-50ml-tester

 

Hacivat đại diện khá nhiều cho truyền thống thổ nhĩ kỳ. Hacivat (viết tắt của "Hacı İvaz" có nghĩa là "İvaz the Pilgrim") Tên gọi của một nhân vật nổi tiếng trong truyền thống "rối bóng" nổi tiếng ở Trung Đông, nhân vật này đại diện cho học thức và sự thông minh đỉnh đạt, với văn chương và sự phóng khoáng. (Cũng như Aventus, là chai nước hoa để dâng tặng cho hoàng đế nước Anh). Vậy có thể nói một chín một mười.

-------------------------------------------------

SIMPLE IS THE BEST

Ai sẽ nghĩ đây là một mùi hương mạnh mẽ, sắc bén khi thoáng nhìn qua hình hài không quá hầm hố, to lớn của Hacivat. Nó đơn giản, mà tuyệt mỹ, không những vẻ ngoài, mùi hương nó lôi cuốn và có sức hút đáng kể.

 

SỰ KHÁC BIỆT NẰM TRONG SỰ TƯƠNG TỰ

Để tiếp tục nói về Hacivat, tôi xin mạn phép so sánh với Creed Aventus. Cư dân nước hoa chắc hẳn không lạ vì với tên tuổi Creed Aventus và Hacivat; và họ đánh giá là chúng nó giống nhau. Nhưng không hoàn toàn, vậy nó khác nhau điểm gì? Dưới cảm quan của mình, Creed sẽ thiên về sự nhẹ nhàng, dễ chịu và nịnh nũi thì Hacivat sẽ thiên hướng sự nồng nàn và mạnh mẽ.

 

Trong hương hiệu của Hacivat, tôi cảm nhận được hương Dứa + bưởi rất thực, có sự bừng sáng, tươi mới . Nếu nằm trong một khuôn nhạc, thì Hacivat sẽ cao hơn 1/2 quãng tám so với Aventus. Với lớp hương dày cộm ở phần dryied down là hương Gỗ, Rêu sồi, và Nhài Trắng (rất natural), tôi nghe có sự ấm áp, song, chơi bời khác với cái nghiêm túc và bí ấn của Aventus.

 

Độ bám tỏa của Hacivat rất tốt, và độ bám tỏa được rated ở mức "very long lasting". Có lẽ đến độ bám tỏa thì tôi cá là không ai phủ nhận được Hacivat sẽ nhỉnh hơn nhiều phần.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: