Nikos Scupture Homme

23/02/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

📍 Lần này mình mang đến cho các bạn chai nước hoa mà mình đã được biết đến rất lâu qua các kênh review như Jeremy, MrSmelly etc, NIKOS SCUPTURE. Chai này cũng như Nautica Voyage, luôn nằm trong list các chai nước hoa ngon bổ rẻ cho mùa hè. Mình đã săn chai này từ lúc mới chơi nhưng đúng là chai này khó tìm, vì chỉ được phân phối đại trà tại Đức. Mình đã đặt ngay 50 chai khi nguồn US chào mình chai này. Với một chai lạ lần đầu tiên được bán thì 50 là một số khá lớn đấy. 

📍 Nikos Scupture Homme ra mắt vào những năm 90, là một trong những chai nước hoa giá rẻ tốt nhất trong tầm giá. Giá rất rẻ so với chất lượng. Mùi hương của Nikos là một mùi hương mát mẻ, tươi mới mang thiên hướng Địa Trung Hải. Mùi hương rất phù hợp cho sử dụng vào mùa hè nóng bức. Thiết kế chai khá độc đáo và có thể nói là đẹp so với tầm giá. Hoa văn trên chai lấy ý tưởng từ thần thoại hy Lạp.

📍 Điểm hay của Nikos là mùi hương không rẻ tiền, không đơn giản. Mùi fresh mát mẻ, nhưng lại pha lẫn chút ngọt nhẹ chứ không đơn điệu. Hoa cam, chanh, Bergamot đem đến hương vị mát mẻ cho Nikos. Trong khi đậu Tonka, Benzoin và Amber mang đến một base ngọt đầy chiều sâu. Theo cảm giác cá nhân, đây giống như sự kết hợp của 2 chai nước hoa rất thịnh hành của Versace: Versace Pour Homme và Versace Dreamer. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: