NEW VERSION FROM CHRISTAIN DIOR - DIOR HOMME INTENSE EDP (2020)

10/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full    :https://www.chietnuochoa.com/christian-dior-homme-intense-edp-100-ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/dior-homme-intense-chiet-10ml

Các bài viết trước tôi đã từng chia sẻ tôi vẫn luôn thích mùa hè. Đơn giản vì nó nóng, dễ phối hợp áo quần. Nhưng như vậy không có nghĩa là tôi ghét mùa đông, thời điểm dễ gây thương nhớ.

Chẳng phải người ta vẫn hay thấy cô đơn khi cơn gió lạnh buốt thổi ngang qua hay sao?Những lúc chuyển mùa như thế này khao khát mãnh liệt một cái ôm thật sự ấm áp hay chí ít phải khoác lên thứ gì đó làm cho tôi ấm áp, tôi lại mượn nó từ Dior Homme Intense

 

Thiết kế ở bản 2020 tuy có chút đổi khác nhưng nó vẫn giữ được cái nét riêng biệt chỉ có trong Dior Homme Intense, Là thứ dung dịch màu hổ phách óng ánh được đong vào một chiếc bình vuông vức làm tổng thể nó đàn ông và trầm tính hơn hẳn.

Với cương vị là người đi trước, thành công trong phong trào dùng mùi hoa Diên Vỹ, cái mà khó có thể tìm được ở những chai nước hoa nam khác là lớp hương hoa Diên Vỹ mịn màng nam tính đầy nổi trội và tinh tế. Cũng chính vì vậy mà phiên bản này cho cảm giác ấm áp và gợi tình hơn khi blending cùng với combo Xạ hương, gỗ Đàn Hương và cỏ Hương Bài. Cũng như phiên bản (2007) các note hương của DHI giản dị, song vẫn rất nổi bật.

Phụ nữ nào cũng thích người đàn ông trưởng thành và vững chải. Suy cho cùng phụ nữ vẫn là phải yếu mà thôi, cái họ cần là sự bao bọc, như một cái ôm thật chặt vào đúng lúc họ cần nhất. Tương tự, cái cách DHI ghì chặt vào da thịt cũng như là cách âu yếm người mình thương. Tôi cá là phụ nữ sẽ thích những người nam có mùi hương này trên người

 

Dior Homme Intense: Eau de Parfum intense | DIOR

 

Thành phố chỗ tôi vừa ngã hết cái màu xuân sang hạ, thường những tháng này ở trong Nam sẽ có mưa. Thế mà không lấy nỗi chút mát mẻ, tiết trời bí bách. Tan ca về chỉ muốn tìm một góc quán quen cũ có và phê và sách, khoác lên người chiếc Dior Homme Intense như một cách mà tôi kết thúc một ngày dài.

DHI là chai nước hoa đặc trưng cho sử dụng vào mùa lạnh, bám tỏa rất tốt, được sd cho những buổi hẹn hò hay cuộc sum họp ở cái tiết trời mà ai ai cũng cần sự ấm áp.

cre: Hao Duong

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: