Nautica Life Energy - Món vũ khí cho ngày nắng hạ.

04/12/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Đến thời điểm hiện tại có lẽ cái tên Nautica đã không còn quá xa lạ, chúng ta đã ít/nhiều tham gia vào từng chuyến phiêu lưu một qua Nautica Voyage, hay Nautica N-83. Chúng đều gắn liền với những cuộc hành trình vượt đại dương, sự say mê khám phá những vùng đất mới mẻ.

Nautica Life Energy - Cùng với nó là thông điệp về sức sống. Giản dị và tươi mát.

---------

Nautica Life Energy sở hữu mùi hương đơn giản, phù hợp với các hoạt động ngoài trời, cũng như cái oi bức của ngày nắng hạ. Có hương thơm tươi mát, sảng khoái và năng động, Nautica Life Energy mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất.

Hương đầu là sự kết hợp của bưởi, hương cam Bergamot và Sea Notes mang lại phong vị của biển cả. Hương giữa là sự kết hợp của hoa Xô thơm, Ivy và Lily-the-Valley, tạo cảm giác tươi mát, hài hòa. Hương cuối là sự kết hợp của hương gỗ tuyết tùng, Cỏ Hương Bài, và xạ hương quyến rũ.

Tất cả giúp nước hoa Nautica Life Energy sở hữu một mùi hương mát mẻ khó quên. Nếu so sánh với những tiền bản của Nautica thì Life Energy đúng như tên gọi là có sức sống hơn, và mùi hương cũng có nhiều điểm nhấn hơn cả.

- Hương đầu: Hương Nước Biển, Cam Bergamot, Quả Bưởi

- Hương giữa: Cây Xô Thơm, Hoa Linh Lan Thung Lũng, Cây Thường Xuân

- Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Cỏ Hương Bài, Xạ Hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: