NAUTICA BLUE SAIL EDT- NGỌN GIÓ BIỂN TRONG LÀNH

15/05/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Modern Version: Nautica Blue Sail - Chuyến Hành Trình Biển dưới Cánh Buồm Xanh

Một người đàn ông tự tin, hấp dẫn lúc nào cũng sở hữu sức cuốn hút đặc biệt từ hương thơm cơ thể. Với phong cách tự do, mạnh mẽ và phóng khoáng từ những triết lý đến từ Nautica, một chuyến hành trình khác có tên Nautica Blue Sail; một phiên bản được trau chuốt, “tiến lên mức độ hoàn hảo”, để nó trở đặc biệt hơn, giúp ta đắm mình vào chuyến hành trình biển một lần nữa, sảng khoái, rực rỡ xua tan màn đêm âm u tĩnh lặng.

Nautica Blue Sail - Được xem như là một phiên bản modern của Nautica Voyage, với một chút sự phá cách thêm khắc vào, Nautica Blue Sail dường như có điểm nhấn hơn, và âm hưởng mùi hương “faced to the ocean” khiến không ít người liên tưởng đến Bleu de Chanel hay Sauvage từ Christian Dior. 

--------------------

Mùi hương được sáng tạo bởi nhà chế tác nước hoa tài giỏi với nhiều giải thưởng danh giá Maurice Roucel - được xem là kẻ đánh thức những sự gợi cảm của mùi hương chỉ từ những nguyên liệu thô nhất. 

Lớp hương mở đầu mang đến luồng gió tươi mát đầy sinh động của dứa, Đào và Cam Bergamot, sau đó bừng lên chút nồng nàn của Hoa nhài và Huệ, cuối cùng, đọng lại là sự nồng ấm của hỗn hợp gỗ Tuyết Tùng và gỗ Đàn Hương. Tất cả hòa quyện tạo nên hương thơm mát mẻ, trẻ trung và hấp dẫn như những làn gió biển man mát thổi trên làn da. 

Trong những ngày hè nóng bỏng, Nautica Blue Sail sẽ luôn khiến người mặc lên nó cảm giác thật sự thoải mái và tự tin trong những ngày hè oi bức. Nautica Blue Sail - mùi hương nam tính, giản dị, tươi mát của nó như tiếp thêm năng lượng và sảng khoái cho  vượt qua cả ngày dài phía trước.

Hương Đầu: Quả dứa (quả thơm), Quả đào, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa súng

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: