Nasomatto Narcotic V - Real Siren.

29/04/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Nasomatto Narcotic V 

Lấy hoa huệ, nhài và lily làm chủ điểm - Narcotic V được đánh giá là một hương thơm lộng lẫy. Các note hương hoa xoay quanh, Narcotic V như một Siren thực sự.

Siren (Tiếng Hy Lạp: Σειρήν Seirēn/Σειρῆνες Seirênes) là những nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, họ là những sinh vật nửa người nửa chim và nguy hiểm vì có vẻ đẹp thu hút các thủy thủ cùng với âm nhạc du dương và giọng nói mê hoặc của mình để làm những người thủy thủ này say đắm từ đó mất cảnh giác, làm đắm tàu, và phải trôi dạt trên bờ biển lạc vào những hòn đảo của họ. Siren thực sự được mô tả là những sinh vật có vẻ đẹp quyến rũ như báu vật và năng lực rộng lớn như biển khơi. 

 

Giới mộ điệu mường tượng Narcotic V như một nàng Siren thu hút người qua đường bằng một bài hát không thể cưỡng lại. Tựa như những note hương hoa của nó mang đến, khiến người khác đắm chìm vào vực sâu vô tận.

Hoa nhài và huệ có một sự thu hút mãnh liệt, mang đến sự quyến rũ, gợi cảm, đầy mê hoặc.  Đó là bản chất của sự nữ tính trẻ trung, là một người phụ nữ ở độ tuổi đẹp nhất, không ai có thể ngăn cản cô ấy, nàng như được vẻ đẹp của tự nhiên bao trùm và tuôn chảy.

 

Hương chính: Hoa nhài, hoa huệ, hoa lily, spices note.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: