Narciso Rodriguez Santal Musc EDP Intense

Hãng: Narciso Rodriguez  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tôi có một mối tình mãnh liệt với Santal Musc.

Santal Musc của Narciso Rodgriguez là một trong những chai nước hoa làm say đắm lòng người nhất mà tôi từng có vinh dự được tiếp xúc.

Những dòng viết dưới đây sẽ là những chia sẻ của tôi khi trải nghiệm về mùi hương này, có lẽ nó sẽ không theo một thứ tự nào cụ thể cả.

Santal Musc với phân giá ổn định và đáng-giá-từng-xu!

Trên giấy, mùi hương thật sự gây nghiện, sang trọng, note bạch đậu khấu như bùng nổ kèm theo mùi gia vị và ngọc lan tây (hiện hữu nhưng không nhiều). Đây sẽ không phải là một mùi hương dành cho dân công sở. Nhưng nó là một chai nước hoa thu-đông mà bạn chắc chắn phải có đấy!

Trên da, lúc mới xịt mùi cồn khá đậm, nhưng khoảng 15 phút sau, mùi hoa ylang và bạch đậu khấu quyện lại thoắt ẩn thoắt hiện để rồi càng rõ ràng hơn. Để rồi khoảng 1 tiếng sau, khi khô lại trên da thì mùi hương của tổ hợp gợi cảm - hoàn hảo bắt đầu xuất hiện, đó là mùi của gỗ đàn hương, bơ và kem (và tất nhiên, để có thể hoàn toàn cảm nhận được tổ hợp này thì kiên nhẫn vẫn luôn là chìa khóa nhé).

Về độ bám: phải mất tầm 8 tiếng để mùi hương này down xuống thành skinscent, hương thơm bám trên da cả ngày và đến sáng hôm sau vẫn còn thoang thoảng nhé.

Thật sự mình rất thích để dùng mùi này mỗi ngày, tuy nó không dễ sử dụng cho lắm, nhưng nếu dùng nó vào buổi đêm cho những dịp đặc biệt hay những đêm hẹn hò thì chắc chắn sẽ trở nên tuyệt hơn bao giờ hết!

Thật ra mình có thể tự xịt nó mỗi ngày mỗi tuần luôn ấy :v

Santal Musc là một trong những chai nước hoa độc đáo nhất mà mình từng gặp qua từ trước cho đến nay!

Đơn giản nhưng tuyệt vời!

Hương Đầu: Hoa ngọc lan tây, Bạch đậu khấu

Hương giữa: Xạ hương

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hương gỗ

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: