Narciso Rodriguez - Mật mã của xạ hương

22/10/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🌸 Khi có dịp ghé thăm shop nước hoa nhỏ của chúng mình, nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên với một kệ đầy ắp những lọ nước hoa Narciso Poudree rỗng được trưng bày. Hình ảnh đó có lẽ còn mang giá trị hơn nhiều lời nói hoa mỹ về sự ưu ái mà mọi người dành cho mùi hương đặc biệt này. Vậy đâu là bí quyết thành công của lọ nước hoa vuông vắn màu hồng phấn, mùi hương ngọt ngào như một ổ bánh kem bơ?? Không chỉ dòng Poudree nói riêng mà ở tất cả các line khác của nhà Narciso; từ Fleur Musc, For Her đến L’absolu đang có sẵn ở shop đều có chung một note hương đặc biệt: xạ hương.

🌸 Xạ hương là một nguyên liệu quý trong giới nước hoa, được ví von là mùi hương của da thịt. Xạ hương thường mang đến cảm giác muốn được ấp ôm, che chở, khơi gợi sự quyến rũ và nữ tính. Nhưng da thịt mỗi người mỗi khác nhau, xạ hương lên da cũng vậy. Có khi tinh tươm sạch sẽ như mùi da vừa mới tắm, đôi lúc lại nồng nàn hoang dại. Nếu kết hợp cùng các note khác, xạ hương như một thứ gia liệu phụ trợ thêm vào, khiến mùi phấn của Narciso Poudree chợt trở nên nồng ấm lạ kỳ, vị hoa hồng Fleur Musc tăng phần quyến rũ hay chút gỗ của For Her EDT cũng thật dịu dàng.

🌸 Nên nhớ hiếm có loại nước hoa chân chính nào chỉ có một nguyên liệu mùi hương mà thường được tạo thành từ mấy chục mùi khác nhau, phân ra ba tầng hương rõ rệt. Xạ hương của nhà Narciso Rodriguez tuy đều có middle note giống nhau, nhưng chính cách kết hợp nguyên liệu và nồng độ đã tạo nên những mùi hương rất riêng và không lẫn vào đâu được. Muốn biết đâu là mùi xạ hương dành riêng cho mình, hãy đến với Chietnuochoa để được tư vấn, thử mùi và còn được tặng cả ống vial khi mua một sản phẩm chiết 10ml bất kỳ nhé ❤️

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: