Narciso Pure Musc - Xạ Hương Thuần Khiết

04/03/2019
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Narciso Pure Musc EDP

Rating trên Fragrantica khá cao 4.0/5.0 💯

🎉Siêu phẩm mới của nhà Narciso, vừa được ra mắt đầu năm 2019. Vẫn mang nét đặc trưng là phấn hoa và Xạ hương nhưng được nhấn nhá bởi hương bột gỗ, tạo nên một mùi hương vừa quen thuộc lại có chút lạ lẫm.

🌼 Naciso pure musc với hương đầu là Xạ hương kế tiếp là note hương hoa và bột gỗ, sự khác biệt giữa các tầng hương không quá rõ rệt.

Mùi hương được nhận định là giống với Nar Rodriguez No 5, công thức lại có nét tương đồng với những gì CK đã làm vào những năm 90 nên cũng có thể xem Nar Pure Musc là một mùi hương Unisex dù có hơi thiên về nữ hơn.

Vẫn là thiết kế chai quen thuộc của nhà Narciso, nhưng lần này tối giản chỉ với 2 màu đen trắng. Thân chai nhám tạo cảm giác sang trọng.

❤ Nói chung, Narciso Pure Musc không phải là dòng nước hoa hương xạ đầu tiên nhưng lại là mùi hương khác biệt nhất, mùi xạ hương đậm đà, thuần khiết hơn hẳn các bản trước. Điểm cộng thêm nữa chính là độ đa dụng, thích hợp mọi thời điểm và các mùa trong năm. Đây có thể xem là lựa chọn để thể hiện sự khác biệt cho các bạn nữ thông minh, cá tính mà không kém phần ngọt ngào, quyến rũ.❣

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: