NARCISO POUDRÉE - Best seller mọi thời gian

01/12/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Sau bao ngày mỏi mòn chờ đợi thì hôm nay - "Queen nhà Narciso" đã trở lại với #Chietnuochoa rồi ạ. Cô nàng này khiến thị trường Việt Nam chao đảo, lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, nhưng khi quay lại vẫn giữ nguyên giá Full nhé!

🔻 Giá Full: 1.950.000

Link: https://www.chietnuochoa.com/narciso-rodriguez-narciso-poudree-edp-90-ml


🔻 Giá Chiết: 270.000/10ml.

Link: https://www.chietnuochoa.com/narciso-rodriguez-poudree-chiet-10ml

Lọ nước hoa vuông vắn màu hồng phấn, thơm như một ổ bánh kem bơ. Hoà quyện giữa mùi phấn thơm và xạ hương quyến rũ, Narciso Poudree thoáng nhẹ như tiếng thì thầm lan tỏa khắp làn da trần của người phụ nữ, gợi lên cảm giác quyến rũ trưởng thành đầy ma mị. Một kiệt tác của nhà Narciso Rodriguez với độ lưu hương và bám toả tốt, mang đến cho bạn sự tự tin và gợi cảm suốt cả ngày.

Nó mở ra với một màu hồng mềm mại từ hoa nhài và hoa hồng. Trong khi hoa hồng đóng một vai trò chủ đạo trong màu sắc chung tạo nên hương phấn hồng thì hoa nhài khiến cho hương vị này trở nên bền chặt với cơ thể. Xạ hương trong nước hoa này không quá nổi bật, nhưng nó làm cho cảm giác mịn màng ôm sát da hơn, giống như việc bạn thoa lên da một lớp phấn màu hồng ấm áp. Một làn da thứ 2!

Bên trong mùi hương này, các bông hoa dường như được bao phủ lên toàn bộ bằng một lớp bột phấn rất tinh tế và mềm mại và kín đáo. Tất cả gợi lên cho bạn và người bên cạnh về một cảm giác nữ tính, thân thiện và thanh lịch. Mùi hương ôm lấy cơ thể như chính mùi cá nhân của bạn, quyến rũ một ai đó đến gần hơn.

Nếu “mặc” hương thơm này, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều thứ đang diễn ra xung quanh. Nhưng nó không hề phức tập để nắm bắt, những lớp hương được sắp xếp và trình diễn tho những thứ tự nhất định. Vì vậy, nó hoàn toàn dễ “mặc” trong nhiều trường hợp. Người đàn ông của bạn sẽ thấy bạn dịu dàng hơn và những đứa trẻ sẽ thích quấn quýt bên cạnh bạn hằng giờ…

Mạnh Nguyễn (topnuochoavn)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: