MYKONOS APHRODITE - SỰ QUYẾN RŨ CỦA NỮ THẦN SẮC ĐẸP

11/06/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua:  Mykonos Aphrodite EDP

Kiêu kì - Sexy - Nóng bỏng là những gì mang lại cho bạn khi bắt đầu với mùi hương này - Aphrodite hương thơm của một quý cô đến từ nhà Mykonos

Nữ thần Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp là nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp, tình yêu và sự quyến rũ vĩnh cửu và lần đầu thử mùi hương này, mình đã cảm nhận được điều đó. 


Nó có sự khiêu khích, sexy của TF Lost Cherry và chút dây dưa lãng mạn của Killian Angel's Share, nhưng với mình Aphrodite tiếc chế và có phần nữ tính hơn. Bạn có thể là một cô gái quý phái và kiêu hãnh hoặc là một người phụ nữ bí ẩn thách thức cánh đàn ông nào muốn tiếp cận bạn. Nếu bạn là một người hướng nội hãy cẩn thận với mùi hương này vì nó sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của cả buổi tiệc đêm với sự thu hút chết người. 


Mở đầu với hoa nhài, nhựa thơm và chút mùi quế bị cháy xém, với mình đây là cách mở màn cho một mùi hương rất thông minh vì ngay từ note hương đầu tiên đã thể hiện sự nữ tính của một cô gái với hoa nhài, có chút mật ngọt và chua dịu. Quế và nhựa thơm sẽ tạo cho bạn một sự ấm áp và khá là nữ quyền, nồng nàn nhưng cũng đầy sức hút.


Và sự thu hút đó càng được đẩy cao hơn khi mùi hương bắt đầu drydown trên da bạn, hương gỗ xuất hiện rõ hơn, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và ấm ngọt của đậu tonka. Sự sexy đi xuyên suốt mùi hương này nhưng nó không chứng tỏ bạn là một cô gái phóng túng mà là một sự sang trọng, lâng lâng khó tả. 

Như mình đã nói trước đó, Mykonos Aphrodite là chai nước hoa hoàn hảo cho một buổi tiệc đêm hay buổi hẹn hò lãng mạn. Mùi hương này kết lại với xạ hương trắng, vani và hổ phách bí ẩn, lôi cuốn như thể bạn sẽ chốt hạ chàng trai của mình bằng một ánh mắt khó quên và đương nhiên, độ bám và tỏa mùi ở mức tốt nhưng không làm không gian trở nên ngột ngạt cũng là một điểm cộng cho hương thơm này.

Hương đầu: Hoa nhài, quế cháy, nhựa thơm

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, đậu tonka, gỗ đàn hương

Hương cuối: Xạ hương trắng, thuốc lá, vanilla, hổ phách. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: