MontBlanc Legend EDP - Huyền thoại mới của nhà MontBlanc

25/06/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/mont-blanc-legend-m-edp-chiet-10ml

Sản phẩm TESTER: https://www.chietnuochoa.com/mont-blanc-legend-m-edp-100ml-tester

Năm 2020, Montblanc đã cho ra mắt thế giới một mùi hương Legend Eau de Parfum. Đây là phiên bản mùi hương Da thuộc dành cho nam giới, mạnh mẽ hơn hương thơm Legend gốc từ năm 2011.  Hương thơm nổi bật với rất nhiều cam quýt thơm, tông mùi tươi mát sẽ mang lại cảm giác tự nhiên, gợi cảm và nhẹ nhàng. Để lâu hơn trên cơ thể, bạn sẽ nhận thấy hương thơm kéo dài của gỗ, thủy sinh ẩn chứa bản chất của cảm giác mềm mại, tươi mát và thanh lịch. 

Những người hâm mộ Legend sẽ một lần nữa bắt gặp những nốt hương đã từng chiếm được cảm tình của họ, nhưng giờ đây trong một phiên bản đậm đặc hơn với đặc tính rõ rệt hơn, lưu lại trên da lâu hơn nhiều.

Đây là một mùi hương tươi mát giống như hương sữa tắm thảo mộc lưu hương trên làn da sau khi vừa tắm xong. MontBlanc Legend mở ra một mùi hương rất fresh đây một mùi hương đầy nam tính khá quen thuộc, không làm bạn ngạc nhiên nhưng cũng chính điều này khiến chai nước hoa này dễ dùng hơn ở bất kì thời điểm nào với bất kì đối tượng nào. Khi hương đầu dịu lại sau khoảng 30 phút, bạn sẽ được thưởng thức một mùi hương được hòa trộn bởi hương gỗ cổ điển, cùng một chút nhẹ nhàng, thanh khiết từ hoa nhài và mộc lan.  Cuối cùng nốt hương da thuộc trầm lại, điềm tĩnh hơn.Tươi mới nhưng không ngọt ngào, MontBlanc Legend  thực sự khá độc đáo so với hầu hết các phiên bản dành cho nam giới hiện đại. 

MontBlanc Legend như một chàng trai thiếu niên trẻ tuổi nay đã lột xác trở thành một quý ông điềm tĩnh hơn nhưng cũng tràn đầy sức sống, tự tin và đảm bảo, người đàn ông Legend sống trọn vẹn với cảm xúc, lòng can đảm và niềm tin của mình. Không cần nói một lời, những người xung quanh cũng có thể cảm nhận được sự quyết tâm, sức hút và tính chân thực của anh ấy.

MontBlanc Legend vẫn giữ nguyên thiết kế nam tính với những đường cong mềm mại trên thân chai cũng như sự phối hợp hài hòa giữa thủy tinh trong suốt ở đáy và màu đen tuyền ở phần trên thân chai khắc họa vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và bí ẩn vốn có của dòng Legend. Thiết kế tuy đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một chai nước hoa nam cao cấp.

Hương đầu là Cam Bergamot và lá Violet

hương giữa là hương gỗ, hoa Nhài và hoa Mộc Lan

hương cuối là Oakmoss và Da thuộc.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: