MONTBLANC INDIVIDIEL - ĐỊNH NGHĨA VỀ CÁI ĐẸP THỜI THƯỢNG

12/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết 10ml: 

https://www.chietnuochoa.com/mont-blanc-individuel-men-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL 100ML: 

https://www.chietnuochoa.com/mont-blanc-individuel-men-edt-75ml

Qua các thời kỳ, cái tiêu chuẩn về cái đẹp ngày một khác, tiêu chuẩn cho sự hiện đại cũng một lúc nào đó trở nên đơn giản. Thời trước, nhắc tới tới cái đẹp là nhắc tới nhiều thứ sa sỉ, lộng lẫy, vàng chóe sa hoa, thời đó cái đẹp là phải vậy. Ấy thế mà ngày nay lại khác, càng đơn giản lại càng đẹp, càng đơn giản lại càng riêng biệt - như Montblanc Individuel. 

Tôi cứ bị mê đắm cái thiết kế mà Montlbanc dành cho Individuel, thứ nước hoa nằm trong chiếc bình đựng vuông vắn tuy đơn giản nhưng tạo ra cảm giác rất sang trọng, không cầu kì nhưng tinh tế, bắt mắt. Ấy nên tôi mới nói, cái gì càng đơn giản nó lại càng có sự thu hút riêng biệt. Simple is The Best!! 

 

Có quá nhiều thứ để tôi phải nói về em này nhưng sẽ tóm gọn bằng: NGON - BỔ - RẺ. Đây là phiên bản TOP 10 MOST COMPLIMENT FRAGRANCE FOR MEN - (Jerremy Fragrance). Chai nước hoa được rất nhiều lời khen (many many x3.14 compliment) từ những tín đồ nước hoa lẫn phụ nữ. "Hiện đại, lôi cuốn, và mãnh liệt", Đặc biệt là cực kì RẺ. Đến đây lại phải nói đến mùi hương. Montblanc Individual có DNA của Creed Original Santal , cũng như Montblanc Explorer vs Creed Aventus. Hương thơm chính là Vani, Lavender, Quế, và gỗ Đàn Hương. Montblanc Individual bao trùm hết những notes hương mà Creed Original Santal có được. Mùi hương được blended rất mượt mà từ top notes đến base notes. 

Good Projection - Good Reactions - Good Prices. 

Độ lưu hương ở mức 7-12h và tỏa vừa. Mùi hương này phù hợp với mọi loại thời tiết và bất cứ môi trường nào. Có quá nhiều sự hoàn hảo nằm trong chai nước hoa này, có nên gọi em này là Hidden Gem.? 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: