Montale Sensual Instinct - Cà phê rang, Bánh ngọt và Hoa Hồng

20/01/2022
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link mua: Montale Sensual Instinct EDP

“Bên cạnh những Trầm Hương (Oud) thơm nồng, ấm áp hay những ngọt ngào sâu hun hút của

nhựa gỗ (Aoud); Montale còn gắn liền với những mùi hương ngọt ngào, nồng nàn, thơm ngon đầy ấn tượng của bánh ngọt.”

Bánh ngọt của Montale lại có sự liên hệ chặt chẽ với sự trang nhã của hoàng gia phương Đông nên rất được đón nhận. Minh chứng cho điều đó, bài viết này sẽ giới thiệu về Montale Sensual Instinct - Cánh hồng trên nền bánh thơm ngọt.

--------------------

Đầu tiên là phải nói về sự đồng điệu của Montale Sensual Instinct với BR540.

BR540 - một tuyệt tác đến từ Maison Francis Kurkdjian vẫn thường được ví von bằng mùi hương của viên kẹo đường. Cái ngọt ngào dễ ghiền ấy trùng hợp thay lại ngự trị ở trong tính chất mùi của Praline (được biết là một loại kẹo có sự kết hợp của caramel, hạnh nhân và đôi khi là kem). Ngoài ra, ở Sensual Instinct còn bắt gặp mùi hương cay nồng gần giống rượu whisky và có cả nghệ tây lúc mở đầu. Từ những thứ đó đã làm cho MSI và BR540 trở nên đồng điệu từ những lần cảm nhận đầu tiên.

Tuy vậy, đây không phải là một dupes, hay clone, chỉ là vô tình bắt gặp rồi sau đó chính Sensual Instinct sẽ chinh phục bạn theo cách của nó. Tất cả sự quen thuộc sẽ dừng lại ở sau phần mở đầu.

MSI giờ đây lại là một chiếc tiramisu thơm mềm mại, ngọt ngào mãnh liệt, được phủ đầy những cánh hồng duyên dáng hồng phớt và trắng ngà. Xen lẫn vào đó là hương thơm phảng phất dễ ghiền của cà phê rang. Ngọt đắng, dễ ghiền. Có lẽ đây chính phần hay nhất, và là cú twist làm bất ngờ những tín đồ nước hoa.

Theo một fragrantica-user: Sensual Instinct là mùi hương rất độc đáo, hương hoa hồng rất lộng lẫy, ngọt, đắng, mềm mại và cũng rất mạnh mẽ. Mùi hương được so sánh rất nhiều với BR540, theo tôi có lẽ Montale Sensual Instinct cũng sẽ get hyped giống như Mancera Amber Fever vậy.

Montale Sensual Instinct làm cho người ta yêu lấy một cách hết sức đơn giản, tự nhiên rồi thích, tự nhiên rồi thấy bay bổng và yêu lấy nó thôi. Chúng hoà quyện với nhau mượt mà, có bổng cao cáo trầm lắng như một bản tấu nhạc đầy cảm xúc.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: