Monotheme Cherry Blossom - Vườn anh đào.

25/05/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link: Monotheme Cherry Blossom

Nhóm hương:  Hương hoa

Thời điểm khuyên dùng: Dùng hằng ngày

Phong cách: Tinh khiết, Quyến rũ, Mềm mại

Xuất xứ: Ý

CẢM HỨNG SÁNG TẠO

Bộ sưu tập này bao gồm mùi hương dành cho cả nam và nữ, những người thích khoác lên mình mùi hương chuẩn mực của phong cách cổ điển và theo đuổi sự sang trọng vĩnh cửu, không bao giờ lỗi thời  này thay vì cố gắng chạy theo các xu hướng mới. Việc lựa chọn các nốt hương sống động có độ lưu hương tốt đến từ sự sáng tạo dựa trên những mùi hương cổ điển.

Monotheme Cherry Blossom EDT - Một hương thơm hấp dẫn và đáng ngạc nhiên làm tôn lên sự tinh khiết và quyến rũ của Hoa anh đào ở tất cả các khía cạnh của nó. Hương đầu ngọt ngào kết hợp nhuần nhuyễn với sắc thái hoa tươi vui vẻ ở hương giữa tạo nên một hương thơm bao trùm và quyến rũ. Những nốt hương gỗ và xạ hương mềm mại đóng dấu hương thơm truyền tải cảm giác của một cái ôm ấm áp, cùng với cảm giác như một cơn mưa cánh hoa hồng trên làn da của bạn.

THIẾT KẾ CHAI

Thiết kế chai tinh tế làm nổi bật đầy đủ sự quý giá của hương thơm phong cách Anh cổ điển. Hộp được làm phong phú với nguyên liệu thô phổ biến của từng loại nước hoa tương ứng để tạo nên sự đẳng cấp. Với niềm tin và sự trân trọng các giá trị của môi trường tự nhiên, Monotheme Collection tạo được dấu ấn khi sử dụng thủy tinh tái chế để chế tác nên những chiếc lọ nước hoa tinh tế. Không quá cầu kỳ với nhiều đường nét bắt mắt, thiết kế chai của Monotheme chủ yếu thể hiện nên hình ảnh của nguyên liệu chủ đạo của từng sản phẩm.

CÁC TẦNG HƯƠNG

Hương đầu: Quả Anh Đào

Hương giữa: Hoa Anh Đào

Hương cuối: Xạ Hương, Hương Gỗ

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: