Minty Man by Dame Perfumery.

21/03/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Minty Man

Minty Man bởi Dame Perfumery là một trong những chai nước hoa với chủ điểm bạc hà hay nhất mà tôi từng được thử. Bạc hà ở chai này làm rất tốt, để diễn giải bằng lời thì khó, nhưng cảm giác nó làm vừa đủ.

Nếu làm bạc hà không tới, sẽ chỉ cảm thấy một mùi man mát nhẹ trống rỗng. Nếu làm quá lên, thì sẽ có cảm giác giống mùi kem đánh răng vậy. Còn ở Dame Minty Man, khi vừa xịt ra bạn sẽ có cảm giác giống như mình vừa bóc một thanh Doublemint, đưa lên miệng và tận hưởng cảm giác sảng khoái the the mát lạnh.

Ngửi kĩ Minty Man sẽ thấy thoang thoảng đâu đây mùi của cam Bergamot nữa nhưng không rõ vì bạc hà gần như là chủ đạo luôn rồi. Một cảm giác xanh xanh khiến ta thấy fresh đến kì lạ. Sau một khoảng thời gian, bạc hà dần dần nhường chỗ cho trà mate xuất hiện. Trà mate hiện lên hơi ngọt nhưng cũng hơi đắng một chút, cảm giác bột bột creamy, làm ta liên tưởng đến 1 cốc trà matcha.

Chính vì base notes có chứa trà nên mình cảm thấy rằng dù rất fresh nhưng chai này vẫn tạo ra chiều sâu nhất định, trẻ trung phóng khoáng nhưng vẫn điềm tĩnh. Để ý kĩ, hình như bạc hà cứ phai dần xong lại trỗi lên một cách mãnh liệt, làm nền cho các mùi khác một cách sống động. Điều duy nhất làm tôi không hài lòng là chai này lưu hương không lâu, được chừng 4 tiếng trên da là không còn cảm thấy gì nữa.

Tuy nhiên nói gì thì nói, tôi sẽ vẫn chọn Minty Man cho một sáng chủ nhật nắng nhẹ, trời trong xanh, đạp xe quanh hồ Gươm, nhâm nhi 1 cốc trà Dilmah bạc hà và ngắm dòng người qua lại.

hương đầu: cam bergamot, lá bạc hà.
hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, violet.
hương cuối: cardamom, trà mate.

(content by xxivstore)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: