Michael Kors Extreme Rush - Sự tự tin đầy bức phá của chuẩn đàn ông hiện đại

04/03/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Michael Kors Extreme Rush - Sự tự tin đầy bức phá của chuẩn đàn ông hiện đại.

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/michael-kors-extreme-rush-edt-chiet-10ml

Sản phẩm TESTER: https://www.chietnuochoa.com/michael-kors-extreme-rush-tester-edt-120ml

 

“Nước hoa được dùng để hoàn thiện sự thanh lịch – thể hiện vẻ bề ngoài, phong cách của người đàn ông và tính cách của người phụ nữ. Nếu không có nước hoa có cái gì đó còn thiếu.” (Gianni Versace)

Này chàng trai! Nếu cậu đang tìm một chai nước hoa thể hiện được sự tự tin, mạnh mẽ, phá cách, thích mạo hiểm và đầy hiện đại của mình thì chai nước hoa Extreme Rush sẽ là sự lựa chọn lí tưởng đấy. Đây là chai nước hoa của nhà Michael Kors được ra mắt vào đầu năm 2019 mang cho mình hương thơm cay nồng đặc trưng của nam giới.

Một mùi hương nam tính đốt cháy các giác quan với sự phá cách đầy phần khích khi mở đầu bằng cây Bách xù, Cam bergamot và Cam đỏ. Húng tây và hạt nhục đậu khấu tạo ra một trạng thái tự tin và quyết đoán cho bất kỳ người đàn ông nào sở hữu Michael Kors Extreme Rush, trước khi xạ hương và rêu sồi Oakmoss mang lại sự tinh tế đầy cuốn hút. Mát mẻ, cay nồng, hiện đại, thú vị và bóng bẩy, nó qua đủ để thu hút và đánh thức sự hồi hộp của hoocmon adrenaline.

Extreme Rush được thiết kế với diện mạo bắt mắt, bùng cháy năng lượng đúng như những gì mùi hương mang lại. Chai thủy tinh vuông vắn, góc cạnh,cùng gam màu đỏ sậm. Tất cả tạo nên một phong cách đầy lịch lãm, tinh tế nhưng không kém phần năng động và nhiệt huyết.

Hương đầu là Quả cam máu, Cây bách xù và Cam Bergamot
Hương giữa là Cỏ xạ hương đỏ, Cây xô thơm và Nhục đậu khấu
Hương cuối là Oakmoss, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: