MFK Oud Satin Mood - nét đẹp của Oud thượng hạng.

11/10/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/mfk-oud-satin-mood-edp-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/mfk-oud-satin-mood-edp-70ml

Oud Satin Mood Eau De Parfum là hương nước hoa ra được mắt năm 2015 nằm trong bộ sưu tập Oud Collection đắt đỏ của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Maison Francis Kurkdjian được lấy cảm hứng từ sự êm ái và mềm mại của những chất liệu vải thượng hạng.

MFK Satin Mood cực kì ngọt ngào, vị ngọt sang trọng, quấn quít trên da vừa mời gọi vừa thảng hoặc, khó đoán. Trầm ấm, sâu lắng, ngọt ngào, quyến rũ – Oud Satin Mood chính là bản nhạc du dương, phiêu bồng, khiến người ta không thể nào quên được.

“Oud” là một thuật ngữ trong ngành nước hoa để chỉ mùi hương kết hợp giữa các loại nhựa cây quý và những tinh chất khác như da thuộc, rêu… Với Maison Francis Kurkdjian Oud Satin Mood, “Oud” là tinh chất trầm hương được lấy từ một loại cây quý hiếm ở vùng Trung Đông, được bao phủ bởi các tầng hương violet, hoa hồng, hổ phách, vani, tạo nên một một bản hợp âm nhẹ nhàng, thanh tao, quý phái, đúng như biệt danh của nó: “Dung dịch vàng”.

Còn Oud của Satin mood trên da mình đc mở đầu bởi mùi quả vải sau đó là bản giao hưởng của trầm hương và hoa hồng mix trên nền vanille đặc sánh. Satin mood cực kì ngọt ngào, cái ngọt lả lướt, mơn trớn trên da như một lời thì thầm, mời gọi. Trầm ấm mà sâu lắng, tựa như bản nhạc du dương đi vào lòng người.

Mùi hương của nước hoa Maison Francis Kurkdjian OUD Satin Mood EDP bao phủ làn da của bạn trong sự pha trộn ấm áp với nhiều thành phần khác nhau. Mở đầu bằng sự ấm áp của Gỗ trầm hương, len lỏi trên da và lan truyền khắp cơ thể bạn. Tiếp đến, bạn sẽ bị đắm chìm vào không gian lãng mạn của Hoa hồng Bulgaria và An tức hương. Hương thơm lãng mạn này càng được đẩy lên đến tột độ với sự xuất hiện của Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, toát lên nét quyến rũ và cực kỳ sáng trọng cho chai nước hoa này. Cuối cùng, sự hòa quyện ngọt ngào của Hoa tím Violet và Vani mang đến cho nó một kết thúc nhẹ nhàng, lâu dài và khó phai.

Hương chính: Gỗ trầm hương, Hoa hồng Bulgary, An tức hương, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa tím, Vanilla.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: