Mandorlo Di Sicilia - MÙI HƯƠNG CỦA BÁNH HẠNH NHÂN VÀ SỮA TRỨNG VANI

06/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Mandorlo Di Sicilia của ACQUA DI PARMA là một mùi hương thanh lịch, ngọt ngào và thoang thoảng âm vị thực phẩm.

Sự hòa trộn của Sicilia với hương chính là quả hạnh nhân được kết hợp nhuần nhuyễn với một trong những mùi hương tự nhiên nhất là hương vani.

Mùi hương của hỗn hợp vani + hạnh nhân nói trên được mô tả đôi khi giống như mùi bánh hạnh nhân, đôi khi giống mùi sữa trứng vani beo béo.

Như đã đề cập, trong Mandorlo Di Sicilia còn có hoa ylang và hồi hương như làm dịu lại mùi hương, kết hợp với quả đào và hương vani làm mùi hương càng trở nên mượt mà hơn.

Tất cả những note hương này đều được lồng ghép vào nhau một cách tuyệt vời, hài hòa và bổ trợ lẫn nhau dựa trên thành phần chính.

Ở tầng hương cuối, mùi hương dần trở nên nhẹ nhàng bởi mùi xạ hương và hoa cỏ. Là một mùi hương nhóm Gour.mand, quyến rũ và có thể sử dụng được trong những mùa ấm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: