Mancera Vetiver Sensuel - Cỏ Hương Bài Quyến Rũ Đến Nhường Nào?

18/03/2021
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Mancera Vetiver Sensuel - Cỏ Hương Bài Quyến Rũ Đến Nhường Nào?

Không quá hùng vĩ tráng lệ như 1 dãy núi Rocky trải dài trên mảnh đất của xứ sở Lá Phong, Canada; cũng không quá bí ẩn ma mị như mặt hồ nước Natron, cái khung cảnh kỳ diệu của tôi lúc này nó chỉ êm đềm như buổi sớm mai thức giấc.

Mancera Vetiver Sensuel: “Mùi hương vẽ lên khung cảnh của một buổi tản bộ sau cơn mưa dài, ở đó là hương thơm của cỏ hoa thức dậy, của cây gỗ tối màu. Nam tính, hiện đại và kiên quyết

----------------

Perfume rating 4.30 out of 5

Bao quanh cả 3 tầng hương, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự góp mặt nhiều nhất của Citrus Accord (nhóm cam chanh), chúng đánh bật khoảng hương của Vetiver Sensuel một màu rất sáng và hiện đại. Đi kèm là tone mùi gỗ gồm cỏ hương bài, gỗ, hổ phách và một chút hoa làm mùi hương này đầm hơn, sâu hơn, có mùi ngọt nhẹ dần làm mùi hương trở nên thu hút hơn. Cũng như ở đầu bài tôi có nhắc, cũng đúng như cái tên mà Mancera đã gán ghép, cỏ Hương bài trong MVS rất quyến rũ.

So sánh một chút về mùi hương có cùng tông màu của cỏ Hương Bài, Terre d’Hermes. Vetiver Sensuel có phần hương clean, fresh và smooth hơn khi so với mùi cay nồng, hơi cứng của Terre d’Hermes. Nếu như Terre d'Hermes mạnh mẽ, vạm vỡ với mùi hương của một rừng cây cao khỏe, thì Mencera Sensuel là một thảm xanh mươn mướt dưới khí trời mát mẹ, tự do, quang đãng.

Phải công nhận, đây là một thành công lớn của Mancera khi đứa con tinh thần vừa ra mắt lại được đón nhận một cách rất rất mạnh mẽ. Với phần đông người đánh giá Vetiver Sensuel có thể sánh ngang Terre, thậm chí là hơn thế nữa.

Cre: HaoDuong
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: