MANCERA JUICY FLOWER - THƠM-NGON-NGỌT, ERBA PURA CỦA MANCERA?

14/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Mancera Juicy Flower EDP


Để kéo dài mùa hè trong những ngày đầu thu và mưa, Mancera Paris ra mắt Juicy Flowers, một hương thơm mới với thành phần lãng mạn và ngon ngọt. Sáng tạo mới được thiết kế như một món quà lưu niệm mùa hè sẽ đi cùng chúng ta trong suốt mùa thu và mùa đông, dự đoán một mùa xuân đầy hoa và một mùa hè ấm áp tiếp theo.

Juicy Flowers bắt đầu với hương thơm ngon ngọt của quả lê và trái cây đỏ, được chiếu sáng bởi nước Cam Chanh. Phần mở đầu được nhấn mạnh thêm bởi hương Tiêu Hồng cay nồng dẫn đến bó hoa của hoa Hồng và hoa Nhài, kết hợp với quả Đào mọng nước và gỗ Đàn Hương trắng sữa, mềm mại, mang đến ấn tượng về mùa hè thoải mái và thư giãn. Lớp hương cuối kết hợp màu Hổ Phách xám, Xạ Hương trắng bột và hạt Vani, một lần nữa mang lại cảm giác mùa hè thông qua quả Mâm Xôi ngon ngọt và ngọt ngào còn đọng lại trong đó.

Juicy Flowers không có hương hoa như tên của mùi hương này. Juicy Flowers có vị thơm, ngon và ngọt, cũng rất gần với Mancera’s Jardin Exlusif, nhưng có lẽ phiên bản nữ tính hơn một chút và cũng rất giống với Xerjoff Erba Pura. Thơm dai tưởng chừng vĩnh cửu, trẻ trung sôi nổi như Nàng của những ngày đi biển trở lại

Thật dễ dàng khi chỉ với Mancera Juicy Flowers có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Hương đầu: Lê, Trái Cây Đỏ, Cam Chanh, Tiêu Hồng

Hương giữa: Hoa Hồng, Quả đào, Hoa Nhài, Gỗ Đàn Hương

Hương cuối: Long Diên Hương, Vani, Xạ Hương Trắng, Quả Mâm Xôi

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: