MANCERA JARDIN EXCLUSIF - SỰ KỲ DIỆU CỦA THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

16/11/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Nét đẹp của tự nhiên hoang dã mà tôi nhắc đến ở đây không quá hũng vĩ tráng lệ như 1 dãy núi Rocky trải dài trên mảnh đất của xứ sở Lá Phong, Canada; cũng không quá bí ẩn ma mị như mặt hồ nước Natron, cái khung cảnh kỳ diệu của tôi lúc này nó đơn giản hơn nhiều, sau 1 khoảng hương Jardin Exclusif từ Mancera, tâm trí tôi lúc này nó gói gọn trong diễn cảnh của một thảm hoa tuyệt đẹp, một rừng cây mùa thu được dát vàng bởi màu quả chín.

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/mancera-jardin-exclusif-chiet-10ml

 

 

 

Nằm trong bộ sưu tập Exclusif được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, cũng đúng như Ma.nc.era họ cho rằng đây là bộ sưu tập mà họ truyền vào nhiều cảm hứng của Man.c.era nhất - tức mang nhiều sắc thái của Ma.nc.era nhất tức hoang dã rất biến hóa đúng như tên của collection "exclusif" theo tiếng Pháp có nghĩa là "độc đáo".

Cũng quả thực đúng như giới mộ đạo đã đồn đoán, mùi hương này quá "ngon". Mancera Jardin Exclusif mở đầu bằng khoảng hương ngọt ngào của trái cây rừng chín muồi, tỏa hương ngát lan cả trảng hoa dại nở rộ rồi len lõi qua khứu giác khiến người dùng không ngưng miệng khen ngợi mùi hương này quá thật. Dần dần mùi hương chuyển mình sang cái quyến rũ xác thịt của xạ hương trắng và một chút vị nồng ấm ngọt ngào của Gỗ Tuyết Tùng.

Cũng từ đặc tính của mùi hương này thuộc nhóm fruity - sweet; nên phiên bản Ma.nc.era này cũng được gọi tên khá nhiều lần khi được so sánh là phiên bản giống với chai nước hoa Luxury nổi tiếng như Erba Pura của Sospiro hay Kirke của Tizzi.ana Terenzi; thế nhưng, tôi lại thấy ở mỗi phiên bản có một cái hay riêng biệt.

 

 

Cùng một tone mùi nhưng mỗi chai nước hoa có độ biến hoa khác nhau, Kirke clean, fresh; Erba Pura sang trọng hoàng tộc, thì Mancera lại đẹp đẽ và thuộc về tự nhiên hơn. Và có một cái nổi trội hơn so với đàn anh là về độ bám tỏa rất rất tốt.

Không bị xáo trộn bởi tác động của sự hiện đại, nhân tạo hóa; Ma.nc.era quá sức sáng tạo khi họ liên tục tạo ra điểm nhấn signature trong từng sản phẩm mang ra thị trường mà đặc biệt là Jardin Exclusif.

HaoDuong
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: