MANCERA RED TOBACCO - ĐÀN ÔNG VÀ KHÓI THUỐC

06/09/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

MANCERA RED TOBACCO - ĐÀN ÔNG VÀ KHÓI THUỐC

---------------------------

Không riêng gì rượu vang, Cigar hay thuốc lá một thanh niên tuổi 20 hay một lão tướng 50, nhưng chỉ riêng những quý ông gần độ 30 mới có thể.... "thưởng thức" được những hương vị này một cách trọn vẹn. Nước hoa cũng thế, mùi hương của hôm nay là dành cho những quý ông thực thụ, là mùi hương để "thưởng thức" cũng như cách mà anh ta tìm đến vị chát chúa của rượu vang hay vị đắng từ khói thuốc. - Mancera Red Tobacco.

Ngoài việc bị thu hút bởi mùi hương mạnh mẽ, trầm ấm nguyên vẹn, nó còn tuyệt vời ở nhiều thứ khác, đặc biệt là tôi bị mê mẩn bởi cái dáng hình ma mị, cộng hưởng thêm sắc đỏ thẳm của rượu vang, nói không ngoa thì là đẹp nhất trong Mancera. (Chai đỏ nhưng juice thì không có màu đỏ).

"Tobacco not Cigarette", Mùi thuốc lá ở đây, không phải là mùi của chiếc đầu lọc hay khói thuốc trên gạt tàn; THUỐC LÁ trong NƯỚC HOA mà chúng ta bắt gặp được là lá thuốc sấy khô, tựa mùi cỏ khô, âm ẩm đất và có vị ngọt. Chính vì thế mà tên note hương là Tobacco chứ không phải Cigarette.

Mancera Red Tobacco chào mũi tôi bằng mùi hương thơm lựng, nồng đượm, thơ mộng và bay bổng; khá phức tạp: Saffon, Quế, Trầm hương,... nhưng để thưởng thức thì không thể chỉ dừng lại ở vài ba lần ngửi.

Có vài lần tôi tự hỏi:

-"Đây là thuốc lá đơn thuần hay là điếu Cigar thượng hạng?". Khi mùi hương

Dịu dần đến cái ngọt ngào của Vanilla, Amber và Tobacco làm mùi hương tương tự như mùi của Cigar Gỗ guaiac và Trầm hương tạo nên một "đám khói" xung quanh khứu giác, như một cách thưởng thức thuốc lá nhưng nghệ thuật và lành mạnh hơn nhiều.

Red Tobacco không dừng lại ở cách giả lập một đám khói, mà nó còn có tâm trạng và sự trầm ấm của người đàn ông trưởng thành qua Hổ phách, Tuyết Tùng - còn được biết là loài gỗ đại diện cho sự u buồn.

“Luôn đặc quánh và rất đậm đà” - có người thích phần drydown, có người thích cả phần opening về sau, riêng tôi, ở mỗi phân đoạn đều bóc vỏ những tính cách khác nhau của mùi hương này. Về chất lượng không phải bàn "Absolutely natural!!". Cũng theo như một số tín đồ nước hoa, thưởng thức Mancera Tobacco cũng chính là ngắm nhìn cải vẻ đẹp mà mùi hương này mang lại

--------------------------------

Cre: HaoDuong

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: