Maison Margiela Replica Flower Market - hội chợ phù hoa của thực tại ~

Maison Margiela Replica Flower Market - hội chợ phù hoa của thực tại ~

04/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm  full    :https://www.chietnuochoa.com/flower-market

Sản phẩm chiết  :https://www.chietnuochoa.com/flower-market-chiet-10ml

“Paris hoa lệ. Đâu đó vẫn có những khu chợ hoa tấp nập và náo nhiệt, nơi những bông hoa tươi to nhỏ nhiều sắc màu được bày bán khắp nơi, tỏa hương thơm tươi mát và quyến rũ.“

Replica Flower Market của Maison Margiela với mùi hương thơm ngát như một bức tranh về cánh đồng hoa ngoài thị trấn, bát ngát, tinh khôi và đầy tình ý, có thể xem là một "hội chợ phù hoa" của thực tại.

Hương thơm đầu mở ra ngào ngạt mới mùi hoa trắng và mùi lá xanh. Hương giữa dịu dàng mang theo chút lãng mạn đến từ note hoa nhài Sambac và nhài Ai Cập, lẫn trong đó là vị thanh tao của hoa huệ và hoa hồng tháng 5. Ở tầng hương cuối, hương thơm down xuống nhẹ nhàng dịu dần với mùi hương quả đào, một chút lắng đọng của gỗ tuyết tùng và rêu sồi.

 

Hương thơm của Flower Market tinh tế, sang trọng và đầy nữ tính. Một chiếc váy hoa xinh xắn và phủ thêm mùi hương Flower Market lên người, các nàng sẽ cảm thấy chính mình như đang khoác thêm một bộ cánh hoa đầy rực rỡ, đảm bảo sẽ làm cho ngày mới của bạn ngày càng tuyệt hơn!

Hương đầu: mùi hương lá xanh, hoa trắng.

Hương giữa: hoa nhài Sambac, hoa nhài Ai Cập, hoa huệ trắng, hoa hồng tháng 5.

Hương cuối: hương quả đào, gỗ tuyết tùng, rêu sồi.

Replica Flower Market đã có mặt tại #Chietnuochoa với cả giá chiết và full cực kì hạt dẻ!! Hãy mau đến để trải nghiệm ngay mùi hương này các bạn nhé ^^

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: