Liquides Imaginaires Phantasma  - Thứ hương thơm đầy mộng ảo.

Liquides Imaginaires Phantasma - Thứ hương thơm đầy mộng ảo.

05/05/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Liquides Imaginaires Phan-Tasma EDP

Phantasma Les Liquides Imaginaires EDP Cùng với Melancolia, Phantasma là sáng taọ thơm của Les Liquides Imaginaires có nhiều nốt hương gần gũi với văn hóa thơm châu Á.

Đây cũng là sáng tạo thơm chủ điểm bạc hà thú vị, thi vị, giản đơn, rộng mở, và chân thật nhất. Mùi hương tinh tế và dập dìu, dẫn dắt người ta về lại với khu vườn cây lá trong lành. Phantasma xanh, thanh, trong, và the mát. Hương của cỏ, của cây, của lá, cảnh vật tươi non, rười rượi, và an tĩnh. Và bạc hà quyện trà xanh, tựa gió, nhẹ bẫng, mơn man, xua tan mọi nặng nề.

Phantasma Eau de Parfum của Les Liquides Imaginaires là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Phantasma Eau de Parfum được ra mắt vào năm 2020. Người đứng sau hương thơm này là Anne-Sophie Behaghel.

Phantasma EDT tuyệt phẩm dành riêng cho Á Châu. Mùi thơm mang nét Á Đông đậm chất im ắng của Nhật hoà cùng nét mới mẻ hiện đại của người trẻ Đông Phương. Chủ điểm mùi gạo non, hệt như mùi cốm mới kết hợp cùng trà xanh và quả quýt Nhật bản. Phantasman mô tả như một loại đồ uống, vừa ngon, vừa fresh, vừa gần gũi thân thiện.

Mở đầu mùi lạnh giải nhiệt, phấn chấn, hứng khởi. Mùi quả yuzu riêng biệt không lẫn bất kì nốt citrus nào, mùi gạo non phe phẩy nhưng không quá rõ ràng khiến cho khứu giác bị “ lạc trôi “ suy nghĩ và tìm tòi khó hiểu. Mùi trà xanh non giòn, mở ra một chân trời rộng, xanh trong, thoáng đãng như một buổi chiều sau mưa.

Hương chính: Trà đen, gạo, chanh yuzu, xạ hương, note gỗ, gừng, ủa bách xù.

*Cre: viinriic-niche.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: