Liquides Imaginaires Fortis Eau Dela EDP

Hãng: Liquides Imaginaires  |  Tình trạng: Còn hàng
4.300.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Fortis Eau Dela - chỉ cần thêm một mồi lửa là có thể đốt cháy cả khu rừng.

Cùng trải nghiệm sức mạnh biến đổi của Fortis, giống như ngọn lửa tái sinh giúp trẻ hóa và hồi sinh, khiến bạn cảm thấy như có một cuộc đời mới và tôi đến đây để tận hưởng nó.

Sự ấm áp bao trùm của nó mang lại sự yên tâm và những tia năng lượng của nó đốt cháy cuộc sống mới bên trong bạn. Giống như ngọn lửa mang lại sự phát triển mới từ đống tro tàn, Fortis có khả năng tái tạo và nâng cao tinh thần của bạn, mang lại cho bạn sức mạnh và động lực để tự tin đón nhận tương lai. Hãy để con phượng hoàng trong bạn trỗi dậy và bay lên tầm cao mới với mùi hương đầy sức mạnh của Fortis.

Mùi hương biến chuyển đầy linh hoạt, là sự va chạm nhau giữa các loại gỗ nặng. Có sự tĩnh mịch của gỗ trầm hương trong những phút ban đầu, có sự hung hăng của gỗ guaiac ngay trong vài phút sau đó, cuối cùng là sự trầm lắng của gỗ đàn hương. Trong mùi hương cũng có thêm nhiều sự phụ trợ vô cùng đắc lực của các nhóm hương nặng: hạt thì lạ, nghệ tây, cỏ hương bài, tuyết tùng, long diên hương.

Fortis là một dòng nước đen huyền bí với sức mạnh của một thế lực bóng đêm nào đó, sự tối tăm và đầy bí ẩn cổ xưa. Mùi hương mang đến một cảm giác ấm áp lan tỏa, phong phú, sâu sắc và mạnh mẽ, Fortis là hương thơm của sự hồi sinh, là một trong 3 mùi hương mang đến cảm giác nghi thức mà Liquides dâng lên các vị thần cổ đại.

Hương Đầu: Hoa Nghệ tây, Thì là, Gỗ trầm hương, Cỏ gấu.

Hương giữa: Gỗ Guaiac, Gỗ tuyết tùng, Gỗ Amyris, Cỏ hương bài.

Hương cuối: Long diên hương, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Hương Va ni, Xạ hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: