Le Male Pride Collector - Love yourself, be yourself and speak yourself

02/02/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/jpg-le-male-pride-collector-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/jpg-le-male-pride-collector-edt-125ml

Năm 2020 thương hiệu Jean Paul Gaultier  lại tiếp tục làm mới cho đứa con cưng của mình Le Male bằng một diện mạo đặt biệt và mang ý nghĩa lớn. Lần trở lại này chàng trai của chúng ta đã được khoác lên mình chiếc áo lục sắc rực rỡ, nhằm truyền tải thông điệp về sự tự hào của mỗi con người khi được sống đúng với bản thân và cá tính của mình. 

 

Jean Paul Gaultier Le Male Pride Collector mở ra với hương đầu nhộn nhịp sự tươi mát của các cây cỏ như bạc hà, ngò thơm kết hợp với hoa oải hương, cam bergamot và thảo quả. Sự tươi mát tỏa ra đem đến sự sản khoải và sau đó được lùi dần cho các loại gia vị thơm trình diễn sự ấm áp của mình. Sự chuyển tông từ tươi mát đến ấm lạ của thì là, hoa cam và quế để lại sự vương vấn khó tả. Dấu ấn ấm nồng đó được giữ lưu luyến lại và nâng lên thêm sắc hương đậm đà nhờ sự lắng đọng của tầng hương cuối bao gồm các thành phần cơ bản như vanilla, gỗ đàn hương, đậu tonka, hổ phách và gỗ tuyết tùng.

Thiết kế màu cờ lục sắc – màu cờ của LGBT mang thông điệp tự hào khi được là chính mình và được sống đúng với con người thật của mình. Jean Paul muốn mang thông điệp “niềm tự hào” đến cho tất cả mọi người, hãy yêu thương bản thân dù bạn có là ai, thuộc giới tính nào, thì bạn vẫn rất xinh đẹp và là một phần quan trọng của thế giới này.

Hương đầu: Cây ngải tây, Hoa oải hương, Lá bạc hà, Cam Bergamot, Hạt bạch đậu khấu.

Hương giữa: Thì là, Hoa cam, Quế.

Hương cuối: Hương gỗ, Đậu Tonka, Hổ phách, Hương vani, Tuyết tùng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: