LE MALE ESSENCE INTENSE - HƯƠNG VỊ ĐÀN ÔNG!

01/08/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Tiếp nối sự thành công của dòng nước hoa Le Male, năm 2016 Jean Paul Gaultier đã cho ra mắt chai nước hoa mới: Le Male Essence Intense, như một sự cải tiến về mùi hương của thương hiệu này.

Le Male Essence vẫn giữ nguyên thiết kế thân chai thủy tinh với những đường nét được khắc họa rõ hơn về thân hình của người đàn ông. Kết hợp với màu dung dịch nước hoa mang chút xám xanh như càng tôn lên nét nam tính, đầy mạnh mẽ!

 

Hương thơm của Le Male Essence đặc biệt rất "kích thích" thính giác của người dùng.

Tầng hương đầu được mở ra bằng hương vị vừa cay vừa ngọt của tiêu, bạch đậu khấu và cam bergamot. Tầng hương giữa mang đậm sự nam tính của da thuộc kết hợp với một chút hăng nhẹ của quế và cây xô rồi dịu dần vì hoa oải hương. Tầng hương cuối vẫn giữ sự ngọt ngào như lúc ban đầu bởi vani và trầm dần với hương coumarin, xạ hương và cây costus.

 

Le Male Essence là hương thơm dành cho những người đàn ông mạnh mẽ, phóng khoáng, yêu thích sự phong trần và đam mê phiêu lưu đến những vùng đất mới! Le Male Essence đã có ở #Chietnuochoa với giá chiết 10ml chỉ với #250k thôi các bạn nhé!!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: