Le Mâle Eau Fraîche Gaultier Airlines

20/05/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

"Lựa chọn và trung thành với hương nước hoa đặc trưng của riêng mình, bạn sẽ tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng nàng"

Thực tế, có rất nhiều chị em bị mê hoặc bởi hương thơm đặc trưng của phái mạnh. Mùi hương luôn là tiên đề cho sự chỉnh tề, sạch sẽ, thậm chí nó còn là thứ “ma thuật” tạo nên bầu không khí lãng mạn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản mới của nhà JPG - Le Mâle Eau Fraîche Gaultier Airlines

 

 

Chiếc Airlines có bộ hông cực kỳ hẹp, như thể cái sự trong suốt của mãnh thủy tinh làm nó trông thu hút hơn. Ánh sáng từ tia nắng bên ngoài bao bọc lấy thân hình Le Mâle Airlines với những đường viền mờ ảo, gợi cảm.

Le Mâle Airlines Eau Fraîche nồng nàn nhưng cũng rất hiền dịu, thơm nhưng không gắt gỏng, cuồng cuộn mạnh mẽ nhưng không thô bạo.

Trong tiếng Pháp, "Eau fraîche" có nghĩa là Fresh Water, thường nhà sản xuất sẽ dùng thuật ngữ này vào những chai có tone mùi "green", fresh.

 

Le Mâle Airlines Eau Fraîche chào mũi bằng hương hoa cam quyện mượt mà lẫn vào andehyde và bạc hà tươi tắn. Khác với người đàn anh (Le Male) của mình, Le Male Airlins mang cái nồng nàn của gỗ và hổ phách vào main note (thế nên nhiều bạn dùng quốc tế cho biết sau khi xịt lên Le Male Superman, họ nhận thấy mùi hương như của Le Male đã xịt khoảng vài tiếng trước, và cũng dễ dàng nhận thấy những nhận xét tương tự qua Le Male Superman hay Le Male Popeye Eau Fraiche). Vani và Tonka là những note nhạc gợi cảm, quyến rũ sau bức màn sân khấu, rồi kết thúc bằng gỗ đàn hương, chiếc khoác này dần trở nên lôi cuốn hơn và thôi thúc người dùng hơn.

 

 

Ra mắt 2018 và khá được nhiều lời khen với độ đa dụng, nịnh mũi. Le Male Superman thích hợp cho dùng cho mọi dịp và mọi thời gian sử dụng. Và độ lưu hương có chút nhỉn hơn so với Le male Superman.

"This scent is perfect for summer, absolutely. One of my favorites. I love it! A very pleasant aroma" - Fragrantica-user.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: