Lattafa Maahir Legacy EDP - “Mùi ngon – Giá rẻ - Giao diện đẹp”.

03/10/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Lattafa Maahir Legacy EDP

Mát mẻ nhưng không kém phần cổ điển, cùng combo “Mùi ngon – Giá rẻ - Giao diện đẹp”, Maahir Legacy của nhà Lattafa xứng đáng đồng tiền cho mùa hè năm nay.

Là bản biến tấu từ chai Maahir gốc và phiên bản màu đen, bản Legacy có màu bạc, với thiết kế nắp hình đầu ngựa đặc trưng. Chai nặng, nắp kêu khi vào khớp, vòi xịt mượt.

Ba tầng hương của Legacy mang đến rung cảm ngọt ngào tươi mát nhưng không kém phần cổ điển, nhã nhặn và nam tính. Mở đầu là mùi hương mát mẻ sảng khoái của bưởi, oải hương, bạc hà, dứa. Tiếp theo là tổ hợp ấm nóng của hương thảo, quả bách xù, trầm hương, tiêu đen. Cuối cùng đọng lại mùi hương của cỏ Vetiver, mùi Cashmeran, đậu Tonka và rêu sồi.

Đặc điểm của Legacy là tính linh hoạt cao có thể dùng cho đối tượng trẻ tuổi hay trung niên hoặc lớn hơn. Thích hợp sử dụng vào màu xuân, thu hoặc các thời điểm khác trong năm. Legacy nghiêng về dùng ban ngày, dẫu có thể dùng được cả ban ngày lẫn ban đêm. Ngoài ra, Legacy thích hợp được dùng vào nhiều dịp khác nhau, đặc biệt là những dịp trang trọng hay bán trang trọng.

Mùi hương của Legacy rất giống với khi hòa trộn chai Fierce của Abercrombie&Fitch và Montblanc Legend vào nhau và thêm một chút Platinum Egoiste của Chanel, nhưng lại hơi hướm cổ điển hơn. Legacy có sự ngọt ngào mà Fierce và Legend có, của oải hương kết hợp với mùi trái cây thơm ngọt, cùng nốt hương cuối của gỗ. Trải nghiệm với Legacy được sánh với “a touch of class”, hay sự trang nhã sành điệu hiếm có.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: