Lanvin Marry Me - Giấc mơ tình yêu đầy màu sắc, đầy lãng mạn. 

03/03/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

🎉🎉 Lanvin Marry Me - mùi hương mà mình đã nói đến quá nhiều. 1 mùi hương mà ai ngửi cũng thấy yêu mến. Vì vậy, em ý thường được chọn làm quà tặng hay tỏ tình.

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/lanvin-marry-me-chiet-10ml

Sản phẩm full: https://www.chietnuochoa.com/lanvin-marry-me-75ml-edp


🌺 Marry Me là một lựa chọn thích hợp cho những nàng thích mùi thơm của hoa nhài trắng. Tuy nó không quá nồng nàn nhưng lại rất nhẹ nhàng và sâu lắng. Đó là tông hương quyến rũ và cực dễ thương, điển hình của các nàng thơ mỏng manh, yêu kiều đến từ kinh đô Paris hoa lệ.

Marry Me nhẹ nhàng, ngọt ngào, trong trẻo và nữ tính, cực hợp với các nàng công sở đoan trang thanh lịch, hay những cô dâu xúng xính váy trắng truyền thống, các nàng e lệ áo dài; nhưng "cá tính lồng lộn", ngửi là biết, thì không.

🌺 Marry me có 3 lớp mùi hương. Mở đầu là hương vị cam đầy mạnh mẽ tương phản với vị đào mềm mại và vị hoa nhài nhẹ nhàng đem lại một cảm giác dịu ngọt, tỏa sáng và nữ tính. Sau đó dần được thay thế bởi vị hoa lài sambac gợi cảm hòa quyện với mùi vị mượt mà của hoa mộc lan tươi mát và những cánh hồng kiêu ngạo quý phái. Cuối cùng, sự kết hợp của các loài hoa màu trắng và mùi thơm trái cây dần tan trong sự ấm áp đầy mạnh mẽ của các mùi hương hổ phách và xạ hương.

💎 Marry me cũng cực hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn, vui vẻ. Marry Me giống như lời nói của 1 người con gái, là những gì e ấp nhất và sâu thẳm nhất trong tâm hồn. Thả thính mà vẫn tế nhị, duyên dáng, đó chính là Lanvin Marry Me 💋.

🌺 Hương thơm của Marry Me có thể sử dụng cả ngày và đêm, giữ mùi vừa phải chừng 4-6 giờ.

Hương Đầu: Cam đắng, Hoa lan Nam Phi, Quả đào

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa mộc lan

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: