Lanvin A Girl In Capri - Nắm cả mùa hè trong tay

Lanvin A Girl In Capri - Nắm cả mùa hè trong tay

09/09/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Ra mắt vào mùa xuân năm 2019. Là "trụ cột" mới, Lanvin giới thiệu A Girl In Capri là hương thơm của ánh nắng mặt trời, kỳ nghỉ, tâm trạng tốt và sự trẻ trung của tuổi trẻ với các note hương chính gồm cam quýt, hoa bưởi và xạ hương.

Vẻ đẹp nguyên sơ và hoang dại của bờ biển Capri được Sophie Labbe tái hiện lại qua hình ảnh của A Girl In Capri.

Mùi hương tươi mới và đầy sức sống như vẽ lại bức tranh trên biển với hình ảnh mặt trời trên cao, gió biển vi vu thổi, bờ cát trắng trải dài và một ly nước ép chanh đầy mát lạnh.

Hương thơm của A Girl In Capri được mở ra đầy tươi tắn và mát lạnh với Chanh Ý và Cam Bergamot. Ở tầng hương giữa, hoa bưởi như hòa vào chút đắng nhẹ và hương biển nổi bật như thả một chút hồn từ biển khơi, rưới lên đó một nét lãng mạn đến từ bờ cát dài nơi vùng đảo hoang sơ đầy thơ mộng. Để rồi khi drydown, hương gỗ và xạ hương mạnh mẽ sẽ duy trì tốt sự ngọt ngào và khiến mùi hương bay bổng hơn, tinh tế hơn.

A Girl In Capri được so sánh như một phiên bản trẻ trung, tươi mát hơn của D&G Light Blue. Mùi hương mang đến cảm giác tươi tắn và ngon ngọt. Như lưu lại và ghi nhớ những khoảnh khắc vui vẻ trong đời.

Thiết kế chai đơn giản và nữ tính, như viên đá thạch anh được soi dưới mặt trời chói sáng tạo nên một màu vàng đầy tình ý và mộng mơ.

Lanvin A Girl In Capri có thể sử dụng vào xuân hè, vào các dịp trời hanh khô hay nóng thì đây chắc chắn là mùi hương thích hợp nhất, với độ bám tỏa tốt (so với một mùi hương mát mẻ) thì A Girl In Capri hoàn toàn có thể chinh phục được khứu giác của người xung quanh.

Hương đầu: Chanh Ý, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa bưởi, Hương biển

Hương cuối: Gỗ lũa, Xạ hương trắng, Hổ phách

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: