Lancome Oud Bouquet – Huyền Bí Phương Đông.

22/10/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

👑Năm 2014 Lancome đã cho ra mắt chai nước hoa Lancome Maison Oud Bouquet với kiểu dáng và mùi hương vô cùng ấn tượng. Lọ nước hoa nhỏ bé mang trong mình loại nguyên liệu đặc biệt trong ngành công nghiệp nước hoa là trầm hương. Không như những mùi hương nhẹ nhàng khác từ nhà Lancome, các note của Oud Bouquet mang rõ nét cổ điển và xa hoa. Saffron – nhụy hoa nghệ tây – loại gia vị đắt đỏ nhất thế giới cũng góp phần làm nên sự đặc biệt của mùi hương. Những note hương cuối đọng lại trên da thịt khá uyển chuyển và ngọt ngào với hương vani và chocolate hạt dẻ. Có thể nói, mùi hương của Oud Bouquet đậm đặc trầm hương, vani và các gia vị phương Đông. Đó cũng là vì sao Lancome Oud Bouquet bám rất dai và nồng nàn, độ lưu hương khủng, lên đến hơn 12h trên da người và hơn 24h trên quần áo.

👑Oud Bouquet là sự kết hợp hoàn hảo từ các note hương vừa tràn trề vừa bí ẩn với một thiết kế lộng lẫy. Chai nước hoa tựa như một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ với những nét cắt 3D hình hoa hồng và chất liệu mạ vàng sang trọng. Bởi thiết kế sang trọng và quyền quý, cùng hương thơm nồng nàn đặc trưng của mình nên Oud Bouquet chỉ dành cho những quý cô thật sự biết thưởng thức mùi hương và là tín đồ của sự cổ điển xa hoa. Còn gì bằng vào một chiều se lạnh, ta khoác nhẹ chiếc áo choàng và thoa Oud Bouquet để trải nghiệm tinh thần Phương Đông thấm đẫm.

👑Hãy sở hữu mùi hương sang chảnh thuộc dòng nước hoa cao cấp của Lancome, 10ml của Oud Bouquet tại #ChietNuocHoa chỉ với #350k.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: